Tuổi trẻ Việt Nam sẽ đấu tranh cho biển Đông?

16473955_1851277598493055_2212764282309812617_n.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai- thân hữu Nha Trang của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Bài học trước mắt về biển Đông , Trung quốc luôn đe dọa xâm chiếm lãnh thổ VIỆT NAM , tấn công các tàu cá gây thương vong cho các thuyền nhân .

Đường sắt Cát Linh – Hà Đông chưa vô sử dụng đã bị sụt lỡ .

Nếu để dự án đường cao tốc Bắc Nam giao cho nhà thầu Trung Quốc thì sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường, trong đó có hai vấn đề như sau:

Giả thuyết thứ nhất, nếu Việt nam lọt vào bẫy nợ của tàu cộng và không trả được nợ tất nhiên buộc phải cắt đất hoặc phải bán những nơi chúng muốn vĩnh viễn với giá rẻ mạt.

Giả thuyết thứ hai khi làm xong đường cao tốc này nếu xảy ra chiến sự thì giặc sẽ đi từ Bắc chí Nam chỉ trong vòng vài ngày là khống chế được cả nước.

Ai cũng hiểu rằng Trung Quốc đang đầu độc dân Việt bằng các hóa chất độc hại qua thực phẩm , đầu độc môi trường bằng các khí thải độc hại của các nhà máy Formosa , nhà máy giấy Trung Quốc đang hoạt động trên lãnh thổ VIỆT NAM . Và chúng cũng đang đầu độc thanh niên Việt bằng ma túy bằng cách liên tục tuồn khối lượng ma túy lớn vào Việt Nam.

Người dân ai cũng thấy rỏ dã tâm của Trung Quốc muốn thôn tính xâm chiếm VIỆT NAM , tại sao nhà cầm quyền cố tình không thấy điều này ???.

Muốn đất nước giàu mạnh thì phải cần có lãnh đạo giỏi có cả tài lẫn đức , nhưng dưới chế độ độc tài của VIỆT NAM thì họ đã làm ngược lại . Thay vì bảo vệ đất nước họ ra sức tham nhũng , họ chọn thằng bạn độc ác luôn lâm le muốn nuốt trọn lãnh thổ của mình .

Chúng tôi người dân Việt không chấp nhận VIỆT NAM sẽ là thuộc địa của Trung cộng . Phản đối không để nhà thầu Trung Quốc xây dựng đường cao tốc Bắc Nam .

Nguyễn Lai

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s