Việt kiều sống rất đểu

55944989_131030914687743_886184325920325632_n.jpg

1 . Hầu hết sống ở Mỹ , Canada , Úc . Bọn này tuy là người miền Nam nhưng sau năm 1975 do sống quá lâu với bọn Cộng Sản nên cũng bị tiêm nhiễm nặng thói hư tật xấu . Hầu hết bọn này sống vô vị , vô cảm , ít quan tâm tới chính trị Việt Nam , ít quan tâm tới khổ đau của đồng bào quốc nội . Tối ngày đi cày rồi tổ chức karaoke , nhậu nhẹt ăn uống bê tha . Có chút tiền là mua đồ hàng hiệu ăn diện rồi về Việt Nam “ dọa đời “.

2 .Bọn này là gốc Bắc hay chính xác hơn là dân Hải Phòng , Hải Dương , Quảng Ninh .v.v . Khi xưa chúng vượt biên tới Hồng Kông rồi tị nạn ở Úc , Canada ( nước Mỹ ko nhận bọn này ) . Lũ này hầu hết làm nghề phi pháp . Sống lâu năm ở nước ngoài nhưng đầu óc vẫn ngu muội ngu dốt , ít quan tâm tới chính trị , vẫn ca ngợi Đảng Bác . Hễ có chút tiền là “ áo gấm về làng “ vênh váo .

3. Sống ở Đức , Pháp , Nga và những nước Đông Âu nghèo đói . Lũ này cũng gốc Bắc kỳ là tàn dư con cháu của thế hệ Xuất Khẩu Lao Động vào thập niên 80 -90 . Bọn này rất cuồng Cộng , một lòng hướng về Việt Nam . Làm ăn bất chính , buôn bán quần áo , thuốc lá lậu . Tuy ở nước ngoài lâu năm nhưng không có ý định cư ở nước sở tại , gom tiền mang về Việt Nam mua nhà . Bọn này cũng ngu dốt , ích kỷ , ít làm việc từ thiện giúp đỡ người nghèo ở Việt Nam .

4. Sống ở những nước phương Tây giàu có như Mỹ , Anh , Úc , Canada .v.v. . Bọn này là con cháu Đảng viên Cộng Sản . Trong tài khoản nhà Bank có rất nhiều tiền do đứng tên của cha ông chúng cướp được từ Việt Nam mang sang . Lũ này ít nhiều có chút kiến thức , lại giàu có nên rất khinh người lao động chân chính . Nguyễn Thanh Phượng con gái thủ tướng Nguyễn Tấn Dụng là một ví dụ .

5. Bọn này là giới văn công , nghệ sĩ . Giàu có , chút danh tiếng nên lập gia đình với Việt Kiều khác rồi đi định cư theo . Lũ này qua Mỹ , Ca , Úc .v.v . kiếm thẻ xanh , quốc tịch giữ chỗ rồi về Việt Nam kiếm thêm . Tuy vậy do “điều kiện “ nghề nghiệp nên chúng sống Hèn , không dám mở mồm ra nói thẳng … Trong số đó có thằng Đan Trường , thằng Đờm , con Kỳ Duyên , Thu Phương .v.v.

* mình viết status này chỉ mong điểm mặt chỉ tên bọn Việt kiều đểu , khốn nạn . Biết đâu chúng đọc được những dòng này thì tự biết lỗi , sống tốt hơn với bản thân , với Quê hương , với cộng đồng . Hy vọng chúng dám đứng lên nói sự thật…để xây dựng Việt Nam ngày thêm tươi đẹp !!
( Từ Đức Minh )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s