Người Việt đả kích Nho giáo là đúng theo kịch bản của Hoa tộc.

 

 

Untitled.png

Mới đây, một số học giả chứng minh rất thuyết phục rằng chữ ô vuông do người dân 9 tỉnh mạn Nam sông Dương Tử chế tác, chứ không phải là người mạn Bắc bờ sông. Điều này đồng nghĩa với việc Bách Việt là chủ nhân của nền văn minh Nho giáo chứ không phải là Hoa tộc.

Vậy, hóa ra, mấy câu như “Quân xử thần tử thần bất tử bất trung”, hay chế độ một chồng nhiều thê thiếp không hề có trong Nho giáo nguyên thủy. Những câu nói trên không rõ do ai nói, lúc nào, ở đâu, bởi chúng được Pháp gia cố tình thêm vào để người dân thù ghét Nho giáo, đặng Pháp gia dễ bề cai trị.

Trải qua mấy ngàn năm, giới học phiệt Hoa tộc cố công đi tuyên truyền rằng Nho giáo là sản phẩm của Hoa tộc chứ không phải Việt tộc. Họ đã đạt được nhiều thành công, đến nỗi đánh lừa dễ dàng cả giới học giả Tây phương ( dĩ nhiên là hạng xoàng). Tuy nhiên vết tích của vụ án Gác Thạch Cừ- nơi nhà Hán cải biên Việt Nho thành Hán Nho không thể giấu mãi được, khi cổ văn bản học bỏ phiếu tán thành giống dân trọng về nông nghiệp mẫu hệ mới ăn khớp với các kinh điển cổ xưa. Nếu nói Nho giáo của người Hoa thì phải trả lời được tỉnh nào ở Trung Quốc là cái nôi phát xuất ra Nho giáo. Tất cả những kẻ phỉ báng Nho giáo đều không dám trả lời, vì Nho giáo thực phát xuất từ đất Cối Kê là đất người Việt.

Hoa tộc muốn tiêu diệt, đồng hóa Việt tộc thì trước hết phải tiêu diệt Việt đạo, còn gọi là Việt Lý hay Việt Nho. Người Việt đả kích Nho giáo là theo đúng kế hoạch của Hoa tộc. Sau khi không còn ai hiểu thấu triệt về triết Nho thì nước ta không còn nền tự chủ, mất hẳn lòng tự tín, các nước đế quốc tha hồ thuê “cửu vạn” để vác lý thuyết của họ về đúc khuôn lên dân Việt Nam, bắt toàn dân phải cung phụng cho các ý hệ ngoại lai, nào là chọn lọc chủng tộc, nào là chọn lọc giai cấp…

May thay, vẫn còn đó những bậc đại trí thức trung thực đã khôi phục lại được triết này.

Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam hân hạnh là thế hệ thứ hai, đi tiên phong trong hành trình phục hoạt Nho giáo nguyên thủy cho dân tộc Việt Nam. Dù gặp muôn vàn khó khăn, chúng tôi đang vận động các trường đại học đào tạo ngành văn-sử-triết đưa linh thể dân tộc vào chương trình học chính khóa.Tin rằng hồn thiêng dân tộc vẫn còn mạnh, chúng tôi tin rằng một ngày nào đó ắt có kết quả. Hôm nay chúng tôi bắn ra đây thông điệp này cho quý vị và các bạn liên hệ nếu muốn cùng khôi phục lại Việt lý cho dân tộc Việt Nam.

Lê Tín- trưởng ban truyền thông- Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Cuốn sách Giáo trình Việt Nho căn bản- Dẫn nhập vào thuyết An Vi được tải miễn phí tại đây: https://goo.gl/GKjh3n

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s