Vợ đi tập Gym rồi trốn chồng ngoại tình, bài học từ cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ

 

Cô giáo PHạm Thị Vũ Hạ trong phòng tập Gym

Gym là món ngoại tình. Đó là điều hiển nhiên, khỏi cần làm phép chứng minh bởi tập Gym sinh ra nhiều năng lượng dư thừa, con người nhàn cư vi bất thiện, nhất là đàn bà đang tuổi xuân. Khi năng lượng của người vợ dư thừa, mà người chồng thiếu khả năng đáp ứng, tất nhiên người vợ tìm đến gã đàn ông khác để bù vào khoảng trống lộ ra.

Trở lại vụ việc của cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ. Chồng của cô đã nghe người thân bảo rằng đừng cho vợ đi tập Gym, vì Gym là món ngoại tình. Chồng của cô cho cô một chút tự do, thả rông cho cô đi tập Gym. Kết quả là nhà tan cửa nát. Phạm Thị Vũ Hạ một lúc quan hệ với nhiều người đàn ông khác. Trinh tiết của cô giáo, do không được dạy dỗ về đạo làm vợ trong trường sư phạm, đã nát bét sau khi đi dạy chỉ được vài năm.

Cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ có con, mà không nghĩ cho con, trốn chồng đi ngoại tình. Thực, bốn năm đi học, sao chẳng học tam cương ngũ thường mà đàn bà ta ngày xưa: nội giá tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử. Ở trong nhà thì nghe lời cha, lúc kết hôn thì đi theo và nghe lời chồng, chồng chết thì đi theo giúp con cái. Bỏ tam cương đi, đàn bà thành ra thác loạn như ngày nay.

Nếu những bà vợ ở nhà rảnh rỗi thì sinh ra nhiều chuyện trắc nết, nhàn cư vi bất thiện. Vì vậy, nên cho phụ nữ tham gia các tổ chức xã hội dân sự, chẳng hạn hội bảo vệ phụ nữ A, hội tạo công ăn việc làm cho phụ nữ B, hội thiện nguyện C…sao cho phụ nữ không có thời gian nghĩ lung tung, nhằm hạn chế việc ngoại tình. Do đó, nếu mở cửa cho tự do xã hội dân sự thì có thể giảm thiểu tình trạng ly hôn trong xã hội Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s