Nhìn cảnh thầy giáo dâm ô học trò , cô giáo vô khách sạn với nam sinh mà tiếc nuối nền giáo dục Việt Nam Cộng Hòa

Cô giáo Lê Hà rủ học sinh nam vào khách sạn ở Bình Thuận
Cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ rủ học sinh nam vào khách sạn ở Bình Thuận

Trên mạng xã hội, cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai, thân hữu Nha Trang của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam viết rằng: “Nhìn cảnh thầy giáo dâm ô học trò , cô giáo vô khách sạn với nam sinh mà tiếc nuối nền giáo dục Việt Nam Cộng Hòa. Một di sản mà xã hội chủ nghĩa không bao giờ có được. ”

53169322_10218369666942609_2843721219893624832_n
Có vẻ như chồng cô giáo ghen tuông là đúng…. vì cô trò cũng đã hẹn hò.

 

Ông Dũng Trần lắc đầu ngán ngẩm: “Học đường thời ông Nhạ. Cô giáo xinh rinh học sinh lớp mười. Thầy giáo thao đít thoa mông nữ sinh không phải dâm ô . Chỉ thể thể hiện tình yêu thầy trò chút chút.”

Anh Lê Hoàng bình luận: “Chắc ông chồng bất lực ( thường thì do sống bừa bãi nên mất khả năng sinh lý, không còn ăn nằm được với vợ), cô đẹp như này cơ mà học sinh rung động khi mới lớn. Dự là sau vụ này bộ giáo dục sẽ có đồ cao cổng kín tường cho giáo viên nữ. Hihi 
Như kiểu sai đâu sửa đấy. Sửa đâu rồi lại sai đấy, mà không xem sửa tư cách giáo viên là chính.”

Trước cũng có đấy nhưng hiếm thôi. Không xã hội nào hoàn mỹ , thời nào cũng có ” con sâu làm rầu nồi canh “. Khi chiếm được miền Nam, quân đội Bắc Việt vội đốt hết sách vở nên bây giờ mới có cảnh nầy.

Loài khỉ không có khái niệm đạo đức, khái niệm lương tâm. Bọn khỉ chỉ có thú tính. Bọn chúng chỉ có phần con, ứ có phần người thì làm sao giáo dục thành người. Chỉ có biến con người thành xúc vật mà thôi. Đó là “di sản” giáo dục của những kẻ duy vật.

Ông Lê Huề bình luận: “Chuyên sai trái như vừa rồi của các thầy giáo , cô giáo đã lộ ra bản chất xấu xa của ” quan phụ mẫu ” khi cho rằng thầy giáo sờ mông, vuốt đùi bé gái lớp năm là ” cử chỉ yêu thương học trò ” chứ không phải dâm ô . Điều đáng lo là loại ” biến thái ” hay suy nghĩ lệch chuẩn của tầng lớp quan trên là phổ biến . Một hành đông phi luân lý đạo đức mà đánh tráo hành động cao thượng , nhận thức lêch chuẩn như vây thì không ai dám tin là nghũng hành động tương tự sẻ không xay ra và kẻ sai phạm kia đươc khen là ” cử chỉ yêu thương “”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s