Ai đã cấp bằng giáo sư cho tên Trần Phương dốt nát này?

53613613_524130384657479_3019803776539164672_n.jpg

Giáo sư Trần Phương, hiệu trưởng trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói: “200 000 cử nhân thất nghiệp không phải là lỗi của ngành giáo dục. Do dân ngu dốt nhưng đảng lãnh đạo rất tài tình.

Lời nói của một kẻ thiếu khôn ngoan. Trần Phương nói như một anh tâm thần mới trốn viện. Dám mở miệng thúi nói dân chúng ngu dốt. Câu nói khôn nhất của vị tiên sư đây mà. Còn nhiều câu ngu mà sinh viên Việt Nam chưa nghe được.

Bạn Trần Minh thì nhận xét thẳng: “Thằng già vô trách nhiệm.”

Bạn Minh cãi lại giáo sư Trần Phương:  “Dân tụi tao ngu dốt mới kêu cái loại già dơ như tụi này là giáo sư, tiến sĩ. Chứ khôn thêm một tý nữa là lôi đầu tụi ăn hại như tụi này xuống rồi còn gì.”

Anh Nguyễn Văn Thông nói về ông giáo sư hiệu trưởng trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội này: “Không nói không ai biết nó ngu! Nói ra cái người ta xác định ngu không thể cãi! ”

Công dân Trần Thuyền viết: “Thằng ngu nói điều trái ngược. Do bọn này dân Việt không ngóc đầu lên được!

Anh Nguyễn Quang Quốc nhận xét: “Giáo sư ơi là giáo sư, xã hội này sẽ đi về đâu vì có quá nhiều giáo sư thế này ?( chắc lại quên uống thuốc rồi đây )”. 

Chị Nguyễn Thị Kim Quyên nói về ông già đầy học hàm- học vị này: “Dân dốt mà làm ra máy bay xe tăng đó….còn kỹ sư được đào tạo như các ông làm được gì, chỉ tổ ăn hại mà thôi….cút đi cho tui nhờ ” 

Bạn trẻ Nam Hoàng kết luận: “Lão già hồ đồ này mà cũng leo lên được chức danh Giáo sư thì cũng chứng minh nền giáo dục Việt Nam đã ở đâu ai cũng biết rồi đó.”

Ở Việt Nam hễ giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ mỗi lần phát ngôn thì y như rằng 95 triệu dân Việt Nam đồng thanh chửi vậy mà vẫn phát biểu.

Anh Vũ Mạnh nhận xét: “Lò đào tạo của bọn lý lịch phải ba đời bần cố nông..thì chỉ đến thế..không thể hơn..!!”

Ông bố trẻ Phạm Mạnh Hùng nói: “May mà mình không có đứa con nào học ở trường ( Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội của giáo sư.

Advertisements

2 comments

  1. Gởi bạn Luyến Nguyễn
    Tôi không đồng ý với ý kiến của bạn mà theo tôi hiểu là “1 phiếu không tán thành luận điểm trên” nhưng chúng tôi đang làm việc cần mẫn để bảo vệ quyền tự do phát biểu của bạn.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s