Gương mặt của ông thầy dâm ô trên thân xác 13 em học sinh nữ

21366896_100413057369296_4058546009270169584_o.jpg

Lại một giáo viên bị tố cáo có hành vi lạm dụng tình dục với 13 nữ sinh lớp 5. Đối tượng bị tố cáo là Dương Văn Minh, Chủ nhiệm lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Minh bị cho là có hành vi ấu dâm với chính các nữ sinh trong lớp mà Minh được giao là thầy chủ nhiệm.

Ngành giáo dục vẫn bài cũ, đình chỉ công tác với Minh và đề nghị toàn ngành giáo dục nghiêm túc thực hiện đạo đức nhà giáo.

Tôi thực sự không hiểu, cần thêm bao bao nhiêu sự việc đau lòng, cần bao nhiêu bi kịch học đường, cần thêm bao nhiêu con trẻ bị biến thành nạn nhân của những con thú được phong làm thầy, cần thêm bao nhiêu tuổi thơ bị cướp đoạt, bao nhiêu tâm hồn non nớt bị đày đoạ, bao nhiêu trái tim người lớn bị quặn thắt, bao nhiêu cơn thịnh nộ của xã hội phải bùng lên… thì Bộ Giáo dục mới có một chương trình hành động chống bạo lực học đường, chống lạm dụng tình dục học đường cho thiết thực?

Tôi không hiểu lý do gì mà liên tiếp các sự việc tưởng như vượt quá giới hạn chịu đựng của nạn nhân và những người làm cha làm mẹ có con đang đến trường ở xã hội này, Bộ Giáo dục vẫn có thể bình chân như vại, vẫn chống bạo lực thể xác và tinh thần, chống lạm dục tình dục học đường chỉ bằng nước bọt?

Hay là vì con cháu các anh các chị đã học ở Úc, ở Mỹ, hay Canada… nên các anh chị không thấy hoang mang và sợ hãi, không thấy đớn đau và phẫn nộ, không thấy chấm dứt những bi kịch học đường kia là cần thiết và gấp gáp?

Hay là vì con cháu các người đã chạy trốn khỏi cái nền giáo dục mục ruỗng dưới bàn tay của chính các người, nên các người mặc xác con cháu của đám dân đen khốn khổ này?

Bạch Hoàn/facebook. 

Lời bình của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam: Ông thầy này đã có vợ rồi. Nếu có đạo trong lòng, ông ta đã về nằm ngủ với vợ, chớ sao lại đi quấy rối nữ sinh đáng tuổi con cháu? Chúng ta nhận thấy rằng, khi bỏ đạo quân tử của ông cha để dạy các đạo đến từ Nga, Anh, Đức…thì xã hội ngày càng nát bét như hôm nay.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s