Chùa Phước Sơn- Đồng Nai: các sư đánh nhau ngay tại chùa

 

Video clip được báo “Bản tin quân sự” chú thích xảy ra ở Chùa Phước Sơn tỉnh Đồng Nai.

Nhóm “sư áo vàng” xô xát đánh nhau với “sư áo nâu” rất chi là máu iêng hùng như mô tả trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung!

Báo MTG nêu rõ: Chứng kiến vụ các sư chùa đánh lộn, anh T.T.N cho biết: “Đây là Thiền viện P.S ở Đồng Nai. Vụ việc diễn ra tại vườn xoài mùng 1 Tết, nơi diễn ra lễ hội đặt bát tạo điều kiện cho Phật tử làm phước. Nguyên nhân do mấy ông sư người Khmer đặt quá nhiều bát để Phật tử cúng được nhiều tiền hơn. Sư chùa trong ban tổ chức ra kiểm tra thì phát hiện mấy ông này đặt quá nhiều bát, mà quy định một người chỉ một bát, nên xảy ra cự cãi. Thế là đánh nhau, nhưng lỗi do mấy ông sư Khmer. Đừng nghĩ xấu về Thiền viện P.S”.

Các “sư” hành tẩu giang hồ “đầu đội trời, chân đạp đất” chẳng ngán gì đời! Chợt nhớ câu mà anh họ tôi thường hay nói trong bàn nhậu: “Bần tăng đéo sợ”…

Nhà giáo Đặng Đăng Phước

 

 

2 comments

  1. “Sư chùa trong ban tổ chức ra kiểm tra thì phát hiện mấy ông này đặt quá nhiều bát, mà quy định một người chỉ một bát, nên xảy ra cự cãi. Thế là đánh nhau, nhưng lỗi do mấy ông sư Khmer. Đừng nghĩ xấu về Thiền viện P.S”. Ơ, vậy tu hành để làm gì? để kiếm tiền à??? thật nực cười cho cái gọi là tu hành, chùa chiền hiện nay tại VN!!!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.