Gửi các bạn đoàn viên trường đại học Kiến Trúc comment đụ, đéo…

 

Sinh viên Huỳnh Lê Bảo Trân đã đòi được quyền nhận giấy vay vốn học tập miễn trung gian cho sinh viên trường Kiến Trúc.

Gửi những người vẫn còn đang comments đụ đéo…trong loạt bài viết về trường kiến trúc. Những kẻ còn ấm ức vì bị tôi block, xoá comments. Trong lúc các bạn đang xồng xộc đi tấn công cá nhân và gia đình tôi. Thì tôi và những người ủng hộ đã khiến trường kiến trúc phải họp hội đồng để ra quyết định bãi bỏ việc xét hộ nghèo. Nên tuyên dương trường vì đã biết sửa sai nhanh chóng. Cái này tôi thật tâm tự hào về trường.

Sinh viên trường kiến từ nay bất kể giàu nghèo, bất kể ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, miễn đậu vào trường và có đi học thì sẽ được xác nhận sinh viên để vay vốn đóng tiền.

Bài viết của tôi trên mạng xã hội đã thay đổi một quy định phi lý tồn tại chục năm nay. Tạo ra cơ hội cho các thế hệ sinh viên từ đây cho đến chục năm sau. Sinh viên nghèo giờ đây cũng có thể theo đuổi giấc mơ kiến trúc. Tôi đã làm được một việc ý nghĩa và không bao giờ cảm thấy hối hận hay cắn rứt lương tâm.

Còn các bạn, tấn công Facebook tôi, doạ đánh tôi, à đánh không nổi “doạ đổ keo 502 để bịt mồm tôi”?. Xin hỏi các bạn tấn công tôi như thế thì bạn được lợi gì vậy? Các bạn đã làm gì được cho ai chưa? Chửi tôi có đóng góp cho lợi ích sinh viên, cải cách nhà trường, hay chỉ để thỏa mãn cơn điên cuồng, thích lăng mạ người khác của các bạn? Đoàn kết theo lí giải của các bạn là kéo một đám đánh hội đồng Facebook tui à? Trường Kiến Trúc cảm thấy hổ thẹn vì đào tạo ra các bạn. Nên bớt sủa đi nhé!

Vòng chửi văn minh đã kết thúc. Giờ tao chơi đường phố này. Đứa nào commentt chửi gia đình tao, tao xin đụ tía cả nhà nó và block sạch. Đéo có dân chủ comments gì với chúng mày cả, lũ chó hùa! Xin hết. He he.

Huỳnh Lê Bảo Trân- nữ anh thư bảo vệ quyền lợi cho sinh viên trường Kiến Trúc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.