Nghiệp chướng ma vương!

50693466_2662797043747026_5568477145677692928_n.jpg

Thầy này đang niệm kinh Nam mô – Các-mác ( Karl Marx) – Lê-nin – Mao Trạch Đông. Chúng tôi vẫn chưa rõ sư  thầy này thuộc chi bộ cộng sản nào, nhưng chắc chắn là sư thầy này đang phá nát uy tín của Phật giáo Việt Nam theo đúng quy trình đã đề ra từ trước.

Đừng hỏi sư đã đắc đạo được bao nhiêu lâu, mà hãy hỏi sư đã được bao nhiêu năm tuổi đảng rồi. Anh Hà Nhật Phú khẳng định: “Tất cả các chùa dù là Nam Tông hay Bắc Tông mà thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam. Bắt buộc đều có người của Trung ương cài vào để theo dõi và báo cáo. Còn các chùa không gia nhập Giáo hội thì auto hiểu là sẽ bị bứng. Dù sớm hay muộn.”

Cộng Sản đã đưa rất nhiều sư quốc doanh sang Mỹ để phá hoại tinh thần chống cộng của cộng đồng người Việt Nam ở Hải ngoại. Đối với các đồng chí sư ấy, tu cũng là một nghề chùa cũng như một cơ sỡ kinh doanh hốt bạc, sáng tu trong chùa chiều  ra tiệm ăn thịt chó .  Có ông ban ngày mặc áo cà sa tu, đêm đến ngồi xe hơi đi uống bia ôm, chơi gái.

50474570_2564232166925304_3611668308790607872_n.jpg

Trong tất cả các đạo, đạo phật là dễ bị đảng cộng sản dụ dỗ nhất. Vì sao vậy? Vì triết lý khởi nguyên của Phật giáo ( Việt Nam quốc doanh) và cộng sản có rất nhiều nét tương đồng đến nỗi có thể xếp hai thuyết trên vào cùng một loại.  Không phải dễ dụ mà là đổi chác tư lợi qua lại, tụi nó trao cho đám sư quốc doanh quyền lợi, chức tước trong giáo hội, đất đai để xây chùa, phật tử đến cúng kiến tiền bạc để xài thì đám sư quốc doanh phải đi theo đảng tuyên truyền cho phật tử để giữ vững chế độ! Như vầy thì sau khi mất, các nhà sư hỏa thiêu xong thì sẽ xuất hiện những huân chương hạng nhất nhì ba của đảng thay vì xá lợi.

Trong khi đó, ở Trung Quốc đại lục, các nhà sư quốc doanh đi đều bước theo quân hành ca. Mấy ông sư quốc doanh này chắc có khi họ dám kêu bồ tát là đồng chí…Cho nên các Phật tử phải cảnh giác sáng suốt phân biệt. Những tên sư Phật giáo này cũng đã qui y đạo pháp, do sống theo cõi âm, lịch âm, làm chuyện âm binh nên đạo tại hạ người ta thường gọi là Âm Đạo!

Anh Bùi Trung nhận xét: “Đã xuất gia rồi mà còn chính “chị” chính “em”, đích thị là bọn sư quốc doanh. Nhục nhã quá Phật giáo Việt Nam ơi!

Ông Phật tổ từng dạy (ta là phật đả thành chúng sanh là phật sẻ thành ) từ bỏ phàm tục của thế gian chúng ta qui y cửa phật chỉ có ma quỷ mới không biết điều này. Vậy bọn này là một lũ nghiệp chướng ma vương, ma vương đội lốt thầy tu.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/u63C1i

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s