Luật sư Lê Công Định vạch mặt Đại học Hoa Sen đổ đốn và lừa dối nhân dân

chan-dung-tan-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-truong-dai-hoc-hoa-sen-08-.5264
Trường Đại học Hoa Sen sắp có Chủ tịch Hội đồng Quản trị mới, sau khi trường thay đổi chủ sở hữu (ảnh: P.L)

Luật sư Lê Công Định :

Hôm nay gặp một người bạn, nghe kể rằng tân hiệu trưởng Đại học Hoa Sen yêu cầu các giảng viên những ngành khoa học xã hội của trường này cần tổ chức các buổi hội thảo và làm việc bên ngoài nhằm giúp giải tỏa tâm lý bức xúc của người dân Thủ Thiêm, theo định hướng và chỉ đạo của thành ủy [thành Hồ] (!).

Thế đấy, ngày nào hệ thống cộng sản còn tồn tại, cùng với những con người được nhồi phân chuồng Mác-Lê vào củ sọ từ trong trứng nước, thì ngày đó đại học vẫn chỉ là công cụ của đảng và tự chủ đại học chỉ là đề tài bàn thảo trên giấy.

Tiếng là “trí thức”, nhưng dù ngồi chễm chệ giữa chốn học thuật hay chốn công quyền, cũng đều là hạng giá áo túi cơm, cúc cung tận tụy phục vụ đảng như chó chực bàn nhậu quyền lực mà thôi.

50425910_10212803203822844_5291989377616969728_n.jpg

……..
P/S: hình minh họa nhân dân nuôi nhà nước thế đấy !!!

Advertisements

6 comments

 1. Trong tư cách là một người mong muốn, đã và đang làm những việc để thúc đẩy tiến bộ xã hội và công bằng xã hội, tôi rất phản đối các bạn đăng tin này theo cách thức như vậy.
  Trong tư cách là giảng viên đại học Hoa Sen, tôi rất phẫn nộ khi giật tít của tin này như vậy, rất sai sự thạt, và rất xúc phạm chúng tôi, các giảng viên, nhân viên của trường đại học Hoa Sen.
  Đề nghị các bạn đăng công khai phản hồi này của tôi , như đã đăng công khai tin của các bạn.
  Nguyễn Thị Từ Huy
  Giảng viên đại học Hoa Sen

  Số lượt thích

 2. “Lý do lúc nãy cô bình luận nhưng không lên ,đó là vì cô dùng trang gián tiếp ( franceproxy) để bình luận, thay vì trực tiếp bình luận trên trang. Để khắc phục điều này, trong những bình luận sau đó, cô tải ứng dụng vượt tường lửa Psiphon ( miễn phí trên Appstore và Google Play), bật lên và sau đó về lại trình duyệt web để vào được trực tiếp trang và bình luận. Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam giữ nguyên tắc không kiểm duyệt các comment và bình luận của khách. Nghĩa là, khi khách comment xong thì và sẽ có comment ngay trên web, ban biên tập để tự do cho mọi comment. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: nghiepdoansinhvien@gmail.com

  Số lượt thích

 3. Thực sự là các bạn cần xem lại cách thức làm việc, phương pháp làm việc và cả thái độ nữa. Khi các bạn nói “Đại học Hoa Sen” thì các bạn phải hình dung từ này bao hàm trong nó những nội dung gì, bao hàm trong nó những đối tượng nào, nhữn chủ thể nào. Đại học Hoa Sen và một cá nhân nào đó ở Đại học Hoa Sen là hai thực thể rất khác nhau.

  Và khi các bạn nói “Đại học Hoa Sen đổ đốn và lừa dối nhân dân” thì các bạn phải có các cơ sở cho nhận định của các bạn. Nếu không có cơ sở thì các bạn sẽ rơi vào tình thế vu khống và bịa đặt cho Đại học Hoa Sen, và vu khống cả luật sư Lê Công Định nếu ông ấy không nói như vậy. Những quy kết vô căn cứ luôn nguy hiểm cho người quy kết.
  Nguyễn Thị Từ Huy
  Giảng viên đại học Hoa Sen.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s