Chân dung cô sinh viên đại học Hutech bị người yêu cũ sát hại.

48428324_2224892814503642_1723431145929965568_o.jpg

Hung thủ: Nguyễn Mậu Hải Nam (1997).
Nạn nhân: Trình Lê Minh Ngọc (1997) là sinh viên HUTECH ( đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh)

Tóm tắt: Tên sát nhân này quen con gái người ta, cô gái thấy tên này không ổn nên đã chia tay. Ban đầu hắn bảo ok, nhưng sau đó liên tục nhắn tin đe doạ, theo dõi, lên tận lớp tìm, đột nhập phòng trọ trái phép, đòi cô gái cho hắn quan hệ tình dục và bảo đó là nhu cầu. Nhiều lần đe doạ và không biết hắn nắm gì đó trong tay nên đã buộc cô gái đến tận nhà hắn và đã ra tay giết hại. Thuốc tẩy không thể tự uống, chắc chắn hắn đã đánh và ép nạn nhân uống trong tư thế nằm vì nước tẩy tràn vào phổi.

Vụ việc chưa được giải quyết và cơ quan điều tra bảo 3 tháng sau mới tiếp tục làm việc. Tại sao 1 tên sát nhân dã man như vậy mà phải chờ 3 tháng? 3 tháng đó hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, và ai biết được hắn sẽ làm gì để chạy tội?

Tôi sẽ share đi share lại tin này đến khi nào tên này đền tội mới thôi! Nếu im lặng trước cái ác và sai trái thì chính là đồng loã và vô nhân tính. Mạng sống của 1 con người không rẻ vậy đâu!

Nguồn: Đô thành Sài Gòn

 

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hoặc giáo viên nữ bị nam giới cưỡng bức tình dục, hãy mạnh dạn báo tin về cho Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam. Bằng cách gửi thư hoặc gọi điện đến số điện thoại +44 7490 948385 ( gặp bạn Ngọc Kim- chủ nhiệm chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh qua Viber, Whatsapp hoặc Signal), chúng tôi sẽ lên tiếng bảo vệ các bạn nữ.

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s