Tiểu học Chu Văn An-Hà Nội: Cần truy cứu trách nhiệm đối với kẻ cho hàng ngàn học sinh uống nước nhiễm khuẩn

Untitled.png

Những kẻ vô lương tâm nào đưa loại nước uống này vào các trường học phải chịu trách nhiệm. Hàng ngàn phụ huynh học sinh trường tiểu học Chu Văn An (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng khi nước uống của các con tại trường bị phát hiện nhiễm khuẩn mủ xanh độc hại.

Phụ huynh học sinh cho biết nhà trường cho học sinh uống nước này từ tháng 11 và đã đổi lại về nước Lavie cách đây khoảng 1 tuần. Nhưng dù thế nào cũng phải có người chịu trách nhiệm về việc này.

hanoi24h.net-154588124112410

Nước uống Việt Xưa cung cấp cho học sinh uống tại trường tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội) có nhiễm khuẩn mủ xanh.

Phiếu trả kết quả của Trung tâm kiểm soát bệnh tật cho thấy mẫu nước uống cho học sinh tại Trường tiểu học Chu Văn An có nhiễm khuẩn mủ xanh. Phiếu trả kết quả của Viện Hóa học Công nghiệp cho thấy mẫu nước uống tại trường tiểu học Chu Văn An có nhiễm khuẩn mủ xanh.

Khuẩn mủ xanh (Pseudomonas) là loại trực khuẩn nguy hiểm, có thể gây nhiễm trùng đường ruột hoặc tấn công các vết thương gây nên nhiễm trùng máu. Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đang truy tìm danh tính của quan chức nhà trường đã nhập vào căng-tin trường loại nước uống này.

Nước uống đóng chai, hay đựng bình 20 lít ở Việt Nam không ai quản lý, hoặc quản lý rất lỏng lẻo. Ung thư là từ đây ra chứ từ đâu, chả trách vì sao bệnh viện chật chội!

Hiệu trưởng trường tiểu học Chu Văn An là bà Lê Thị Thêu. Tin cho biết, học sinh của trường tiểu học Chu Văn An chủ yếu toàn là con các giáo sư tiến sỹ thuần thành với đảng cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Phiếu kết quả xét nghiệm cho thấy nước không đạt tiêu chuẩn. Photo: hanoi24h.net

2hanoi24h.net-154588124134854

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s