PGS.TS. Trần Thu Hương – Giảng viên khoa Tâm lý học, bênh vực kẻ biến thái Đinh Bằng My

48428066_348274729337769_6636930237143711744_n.jpg

Phó Giáo sư- tiến sĩ Trần Thu Hương – Giảng viên khoa Tâm lý học, đại học quốc gia Hà Nội bênh vực và bào chữa cho kẻ biến thái Đinh Bằng My.

‘Tôi cho rằng, nếu nói chính xác ở góc độ đạo đức, thì chính việc tập trung quá nhiều để lên án, ném đá những người như ông My mới là phi đạo đức’ – PGS.TS. Trần Thu Hương – Giảng viên khoa Tâm lý học.

Chú Hoàng Trọng Anh Tuấn nhắn: “Đề nghị anh Nhạ ( Phùng Xuân Nhạ- bộ trưởng bộ giáo dục) coi lại bằng cấp em ( Trần Thu Hương) này nhé … Tiến sĩ này có phải mua bằng không.

Bà nói tiếp: “Khi ông My hùng biện, phát biểu về Chống xâm hại tình dục trẻ em là ông ta đang làm công việc của mình. Còn chuyện lạm dụng lại thuộc về hành vi cá nhân.”  Cùng hội cùng thuyền thì bênh vực nhau là chuyện bình thường. Câu bào chữa của bà Hương dành cho ông My y chang mẫu câu “tôi theo đoảng, đoảng phân công tôi thì tôi làm, không lẽ tôi từ chối?

Gần một thế kỷ qua , Việt Nam đang là một quốc gia vô chủ về văn hóa. Các ý hệ từ Âu châu tràn vào Việt Nam mà không ai ngăn cản. Trong đó, Âu châu cổ động đa dục, là một điều cực kỳ tai hại đối với các mối nhân luân. Nếu các thầy cô như bà Hương của đại học Quốc gia Hà Nội cũng là “trí thức Tây học”, cho nên hùa theo truyền thông khuyến khích buông lung.

Chú Đặng Tâm phát biểu rằng: “Một mảng tối khổng lồ của ngành giáo dục mới chỉ lộ ra một phần rất nhỏ,xâu chuỗi các phần rất nhỏ lại có thể thấy lờ mờ hình dáng của con quái vật đang hoành hành.

Ông Dương Trị, một độc giả của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam phát biểu rằng:  “Mất hết niềm tin vào ngành giáo dục quá!

Một độc giả giấu tên của nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên bình luận về bà giáo Hương như sau, rất tàn nhẫn:

Xin hỏi cô nương sống thế nào?
Nghe chừng cô khoái chuyện “trăng -sao”
Học trò cưỡi lái cô bao đứa
Cô mới mụ mê đít lộn đầu?

 

Đánh đuổi những giảng viên bất lương ra khỏi trường đại học vừa là nhiệm vụ của lãnh đạo quốc gia, vừa là nhiệm vụ của học sinh-sinh viên. Mọi người cần tiến hành khẩn trương và không nên chờ đợi lẫn nhau.

Nếu không vào được website của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam trên điện thoại do bị tường lửa ngăn chặn, bạn chỉ cần tải về phần mềm vượt tường lửa Psiphon để lướt web , xem mọi trang mình muốn: https://goo.gl/DTZ8rH

Đăng lần đầu 15h06 ngày 28 /12 /2018 – Cập nhật mới nhất 17h03 ngày 29/12/2018

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s