Thầy giáo tổng phụ trách đội cờ đỏ của trường hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Thầy Hồ Trọng Đăng là Tổng phụ trách Đội cờ đỏ, còn gọi là đội  Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh của Trường Trung Học Cơ Sở Phan Bội Châu (huyện Đức Cơ, Gia Lai). Tin cho biết, thầy giáo  đang bị giữ để điều tra về việc hiếp dâm nữ sinh lớp 8.

48396575_1989773814660841_4873016443173601280_n.jpg

Sau cô giáo mầm non đi vào quán karaoke với đại gia vào ban đêm, lại có thầy giáo cưỡng hiếp học trò này. Một năm bội thu đối với các đoàn viên thanh niên và đội viên đội thiếu niên thờ chủ nghĩa Marx.

Đội cờ đỏ có quyền cho thêm, giảm bớt điểm hạnh kiểm trên từng học sinh. Có những em sợ không có điểm hạnh kiểm nên để mặc cho thầy giáo muốn làm gì thì làm, miễn là có điểm. Nhiều em gái đã bị đội viên đội cờ đỏ của đảng cộng sản Việt Nam xâm hại tình dục. Có những em gái tuy nhỏ nhưng cơ thể nở nang, được đội cờ đỏ dụ dỗ nằm im cho chúng đè ra quan hệ trên thân xác tươi trẻ, rồi được cho tiền để đi học về đừng có nói cho cha mẹ biết. Nếu ngoan thì thầy còn cho học sinh tiên tiến xuất sắc nữa.

Đội cờ đỏ được dựng lên với chủ trương là xóa bỏ đạo Việt Nho của tổ tiên Viêm Việt ra khỏi xã hội, bằng cách nhồi nhét chủ nghĩa Marx. Em nào ngoan nghe theo lời đội cờ đỏ thì chúng cấp cho giấy khen Cháu ngoan bác Hồ, với mục đích suy tôn lãnh tụ cộng sản ,  lừa đảo biết bao nhiêu thế hệ học sinh. Danh hiệu cháu ngoan bác Hồ, các em nhỏ giờ đây biết đọc và lên mạng thì cũng chẳng cần, cả dân tộc này đã nhận thức được về chủ nghĩa Marx. Một khi cả dân tộc kiên quyết bài trừ nó, thì chủ nghĩa Marx không thể tồn tại trên đất nước Việt Nam của chúng ta thêm một giờ hạn Trời định.

Để coi lần này, có đảng viên cấp cao nào dám ra mặt bênh thầy giáo cháu ngoan bác Hồ này không.

Thầy Hồ Trọng Đăng, theo như nghi vấn, thì đã có vợ rồi.  Nhưng vì không có đạo trong lòng, anh đi cưỡng bức học sinh nữ nhỏ. Nền văn hóa Âu châu cổ động đa dục, vì Việt Nam không có nền chủ đạo nên văn hóa khuyến khích buông lung ấy tràn vào dân ta. Thầy giáo, cô giáo thích đi theo văn hóa Âu châu, cũng tập tành ngoại tình rồi buông thả như vậy.  Giải pháp tiếp theo là tái lập đạo Việt Nho trong lòng các trung niên đang lầm lỡ thờ lay chủ nghĩa cộng sản vong thân. Tái lập giá trị nền tảng gia đình là đầu tiên. Sau đó mới có thể tái lập các giá trị khác cho toàn xã hội.

Giải pháp: Xóa bỏ đội cờ đỏ, xóa bỏ điểm thi đua đối với các em nhỏ. Các gia đình người Việt sống trong nước đang truyền tin cho nhau để tìm cách cho con gái đồng loạt ra khỏi đội, hầu cho con gái của họ tránh vào đội, đoàn, tránh phải làm nạn nhân ấu dâm cho các ông quan chức.  Về cụ thể, các gia đình cần cấm con em tham gia đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, nếu không muốn các yêu râu xanh núp bóng đội cờ đỏ đè con gái của mình ra cưỡng hiếp.

Việt Nam đang có thừa những thầy giáo, cô giáo không có tư tương, sống vật vờ theo lệnh của cấp trên như những con rô-bốt. Họ không có suy nghĩ độc lập, chỉ biết ăn, ngủ và bây giờ thì chỉ biết làm những trò sexy trên chốn học đường. Trong đầu chúng chỉ biết làm cách nào để đưa học sinh lên giường càng nhiều càng tốt mà thôi.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/p82v7W 

Đăng lần đầu 10h50 ngày 24 /12 /2018 – Cập nhật mới nhất 12h11 ngày 31/12/2018

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.