Chó đẻ ra chó, trâu đẻ ra trâu… trái lại, mới là chuyện lạ!

48391575_1006231772911287_6112438236934569984_n.jpg
Một buổi sinh hoạt dâm dật của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lấy chủ nghĩa Marx-Lenin làm nền tảng

Đây là “giáo dục giới tính” mà bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ bảo là đang thiếu trong hệ thống giáo dục nước ta ??? Hiệu trưởng đảng viên ưu tú Đinh Bằng My đã qua mấy khóa “giáo dục giới tính” thế này rồi ?

Nghĩ gì qua những trò sàm sỡ này ? Tởm cái búa liềm màu đỏ trên màu xanh. Nó có nguồn gốc từ nước Đức Xã Hội Chủ Nghĩa. Sau khi sát nhập thống nhất nó bị đào thải loại bỏ. Đặc thù của đất nước này. Cái tốt thì miễn dịch, cái xấu du nhập rất nhanh.

Những tên đoàn viên thanh niên của chủ nghĩa cộng sản còn lấy tiền thuế của nhân dân để tổ chức những trò chơi kích dục tập thể của chúng.

Cái xã hội nầy nó phải thế là đúng qui luật, chó đẻ ra chó, trâu đẻ ra trâu… trái lại, mới là chuyện lạ!…

Bởi vậy mới có chuyện “vận động” gia nhập đảng, hay gia nhập đoàn Thanh niên của đảng Marx, chứ thời buổi bây giờ người ta sợ như sợ hủi.

Bạn Lê Đức Ân nhận xét: nếu như các bạn chửi cái lụ súc sinh biến thái của ngành Giáo dục,hoặc bọn vô lại tham nhũng thì bọn mình không dám nói gì, còn ủng hộ các bạn nữa kia.

Mới tháng 3 có vụ cháu gái 14 tuổi của nguyên chánh án tòa án nhân dân Thái Bình bình bị hiếp dâm tập thể đấy thôi . Chủ nghĩa Marx bác bỏ sự tồn tại của Thượng Đế, nên quan chức nào thấm nhuần chủ nghĩa Marx-Lenin thì quan chức đó sẵn sàng hành dâm. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thì lại càng xông xáo với các vụ dâm dật.

Chủ nghĩa Marx-Lenin do Karl Marx, thành viên Hội Tam điểm được cử để viết ra. Hội Tam điểm nằm trong kiểm soát của Hội Iluminati, là một tổ chức lấy tiêu chí đưa cả nhân loại này chống đối Thượng Đế để đi vào địa ngục. Chủ nghĩa Marx phá hoại đạo đức của các xã hội, đưa các đôi vợ chồng vào cảnh dâm dật, ngoại tình, cướp bóc, lừa dối. Nhận thức được điều này, vào lúc cuối đời, Karl Marx đã rất ăn năn khi bịa ra chủ nghĩa vô thần lừa gạt hàng tỷ con người, nhưng đã không còn kịp nữa.

 

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s