Cô giáo bí thư đoàn trường dắt mối học sinh cho hiệu trưởng dâm ô

48395932_341600666671842_121304045536149504_n

Trường hợp hiệu trưởng dâm ô hàng chục nam sinh ở Phú Thọ. Người dắt mối cho hiệu trưởng thỏa mãn cơn khát dâm dục chính là Phùng Thị Thủy Ngân- một con bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Mụ này còn dạy môn giáo dục công dân nữa.

Bố mẹ đặt tên cho con thật ý nghĩa: Thủy Ngân là một chất hóa học, ký hiệu là Hg, là một loại chất độc. Em Phùng Thị Thủy Ngân đi vào trường cấp ba thì hủy hoại cuộc đời của hàng chục em học sinh nam, xứng đáng là một loại thuốc độc mà xã hội Việt Nam cần kiên quyết đào thải nếu không thể cải tạo.

Hiệu trưởng Đinh Bằng My không thể tác oai tác quái nếu không được sự bao che của hệ thống nhiều năm. Trong đó, y được thành phần như Phùng Thị Thủy Ngân phò, cho nên mới thích gọi em nam nào lên phòng mình cũng được. Một nền giáo dục dựa trên điểm số, các em học sinh sợ bị trừ điểm thì không được lên lớp, cho nên thầy hiệu trưởng bảo gì nghe nấy, kể cả quấy rối tình dục cũng không dám kêu la.

Phóng viên hỏi tiếp:
– Sao em biết các thầy cô trong trường cũng biết?
– Vì các thầy cô còn hỏi trêu chúng em: “Thế hôm nay lên thầy có cho ăn kẹo mút không?” (Thầy cho nam sinh ăn kẹo mút nghĩa là thầy bắt nam sinh phải bú bộ phận sinh dục của thầy. Đây là một loại quan hệ đáng xấu hổ. Chú thích của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.)

Trường phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn-Phú Thọ. Sáng ngời đạo đức nhà giáo!

Những thầy giáo, cô giáo viết bài phân tích cái sai của nền giáo dục là người tốt. Những thầy giáo, cô giáo dám thành lập và tham gia các nghiệp đoàn giáo chức độc lập thì lại càng vĩ đại hơn. Đến lúc này, xin đừng lý luận theo kiểu cá nhân hay hành động sói cô đơn nữa. Các nhà giáo còn lương tri, xin hãy cùng nhau liên hiệp lại để cùng cứu vãn nền giáo dục.  Nhu cầu thiết lập những nghiệp đoàn giáo chức độc lập ở Việt Nam đang lên cao hơn bao giờ hết, hầu kiểm soát và bảo vệ nhân phẩm cho các nhà giáo Việt Nam.

Nếu bạn muốn cải tạo nền giáo dục Việt Nam ngay từ lúc này, bất kể bạn là sinh viên còn đang đi học hay là nhà giáo đã ra trường, mời bạn tham gia Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam- một đối tác của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam xây dựng trên nền tảng triết lý giáo dục  mà triết gia Lương Kim Định- giáo sư quan trọng nhất của đại học Văn khoa Sài Gòn đã san định cho quốc dân Việt Nam.

Website: https://nghiepdoangiaochuc.org

Email đăng ký thành viên: info@nghiepdoangiaochuc.org

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s