Phát nước ngọt thu hồi, Masan đe dọa sức khỏe hàng ngàn sinh viên trường đại học Bách Khoa

 

Đạo đức kinh doanh xã hội chủ nghĩa: Doanh nghiệp đem nước ngọt tăng lực Compact- một loại kiểu như Redbull ( bò đỏ, bò cụng) nằm trong danh sách ngừng bán vào tặng cho các sinh viên ở ký túc xá khu B đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và ký túc xá đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

photo_2018-12-14_12-29-25

Gọi là nước quá hạn vì loại nước này đã bị thu hồi và niêm phong, nhưng Masan bóc ra và rót vào đường ruột của các em sinh viên- chủ nhân tương lai của đất nước.  Để quảng bá thương hiệu cho riêng mình, Masan bất chấp các nguy cơ đối với sức khỏe các em sinh viên sau đó. 

photo_2018-12-14_12-25-01
Hình: Loại thức uống này của Masan bị thu hồi bởi cơ quan chức năng

Hiện các ký túc xá vẫn còn đang phát Nước tăng lực Compact cho sinh viên. Giống nòi Việt Nam đang bị đe dọa bởi các gian thương không còn đạo đức kinh doanh. Những sinh viên có trách nhiệm với các bạn còn lại đã dũng cảm báo tin với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam để yêu cầu ngành công an, ngành y tế và các ban ngành liên quan khác vào cuộc dứt điểm đối với tình trạng này.

photo_2018-12-14_12-29-20
Fanpage Facebook Ký túc xá đại học Bách Khoa, ban quản lý thúc giục các sinh viên uống nước tăng lực Compact bị thu hồi của Masan.

Bài viết thuộc Chương trình tố giác thực phẩm bẩn do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức cùng Nghiệp đoàn y tế Việt Nam.  Xem chi tiết về chương trình tại đây: https://goo.gl/za7qVG

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.