Vì sao Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh bỗng biến thành động kích dục?

Năm 2018, hàng loạt vụ án mua bán dâm của các cô đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã được ngành công an của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam công bố ra dư luận một cách rộng rãi.

Một lời giải thích hợp lý, đó là, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã đi nói xấu một tổ chức gồm những người công chính. Và kết quả là, theo luật thiên nhiên, hành động của đoàn đã được trả công bằng việc làm cho lộ ra bản chất của mình, như một động kích dục.

Những bạn trẻ mà trước đây bị nhồi sọ bởi chủ nghĩa Marx-Lenin và cũng từng là đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản học theo Hồ Chí Minh, nay các bạn ấy đã tỉnh ra sự thật về chủ nghĩa Marx-Lenin cũng như sự thật về Hồ Chí Minh. Các bạn đã giác ngộ cách mạng ấy cười trong chua xót khi bình luận về đoàn thanh niên của đảng ngày nay:  “Thế hệ trẻ Việt Nam rất sáng tạo. Nghe nói trò chơi này được gọi là “Vượt dãy Trường Sơn đi cứu nước“.

Cần kíp giờ đây nhất là khôi phục lại Cơ cấu Việt Nho để tái tạo tâm hồn uyên nguyên cho giới trẻ Việt Nam. Đó là thuở mà mỗi một người nam chỉ được quyền có một người nữ, và không có sự sinh hoạt dựa trên sự thừa mứa kể trên của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Bài viết thuộc Chương trình nghiên cứu Việt lý tố nguyên do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam đồng tổ chức . Xem chi tiết chương trình tại đây: https://goo.gl/PJmSHX

Advertisements

One comment

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s