Tướng công an của đảng trở mặt với chủ nghĩa Marx, công khai xác nhận có ông Trời

Tướng công an kiêm trùm bài bạc lậu Nguyễn Thanh Hóa- một đảng viên đảng cộng sản không tin vào sự tồn tại của thần đã ăn năn trước tòa. Trong giây phút quyết định, tướng Nguyễn Thanh Hóa đã thừa nhận là có ông Trời, nghĩa là anh ấy đã phủ nhận học thuyết Marx-Lenin ngay tại tòa một cách kinh điển.

46505809_2563078770385521_6718019198217355264_n.jpg

Tướng Hóa nói: “Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé nhưng lại cho tôi tham vọng quá lớn.” Có nghĩa là, theo tướng Hóa, não người, sự khôn ngoan của một người là do Tạo hóa- mà người Việt gọi là ông Trời, cấp riêng cho mỗi người tùy theo ăn ở.

Nhớ về câu nói của tướng Hóa, ta lại nhớ về câu Kiều: “Nghĩ hay muôn sự tại Trời”. Dân tộc Việt Nam có truyền thống ngàn đời tin vào Ông Trời, chẳng may một ngày nọ chủ nghĩa cộng sản được những kẻ cuồng tín bắt người dân Việt Nam phải tuân phục, từ đó sinh ra trào lưu vô thần, khiến nhiều người dân Việt Nam rơi vào vòng vong bản và vô tín ngưỡng, chẳng còn biết tin vào Đấng Tạo Hóa.

Năm 2018 này,  chủ nghĩa ngoại lai Marx-Lenin không tin vào sự tồn tại của thần tại Việt Nam đã bị nhiều đảng viên cao cấp phản bác, trong đó có tướng Nguyễn Thanh Hóa.

Ngay trong phiên tòa xét xử mình, trước mặt các quan tòa vô thần thờ lạy chủ nghĩa Mác-Lê-nin, tướng Nguyễn Thanh Hóa trong tư cách bị cáo đã khảng khái tuyên xưng niềm tin vào Đấng Tạo Hóa, mặc dù ông không biết tên Người mà chỉ cảm nhận được là chắc chắn Người có tồn tại. Hơn ai hết, tướng Hóa biết rằng nếu kẻ nào phủ nhận sự tồn tại của Thượng Đế thì kẻ đó chuốc lấy sự bại hoại và hư mất. Cho nên, lợi dụng phiên tòa ngàn năm có một, tướng Hóa đã sửa chữa lỗi lầm bưng bô cho chủ nghĩa Mác-Lê-nin trước đây, bằng việc dõng dạc tuyên bố rằng mình tin vào Ông Trời. Hàng triệu người dân Việt Nam, hàng triệu chiến sĩ công an đông nhung nhúc sẽ có những người thức tỉnh nhờ câu nói xuất thần của tướng Hóa.

Ngoài tôn giáo thờ đúng Ông Trời ra là tôn giáo chân chính duy nhất, mọi tín ngưỡng thờ chim, điểu, thú, côn trùng, hay thờ cái tượng hoặc cái xác chết… đều là mê tín dị đoan và cần phải xóa sổ. Chủ nghĩa Mác-Lê-nin mà người ta thuê anh cửu vạn người Nghệ An vác vào Việt Nam chủ trương thờ lãnh tụ này lãnh tụ kia-những xác thịt hay hư nát và băng hoại. Thứ chủ nghĩa ngoại lai đó cũng chỉ lừa dối được dân tộc ta trong vài chục năm, giờ đây thuyết cộng sản đang bị hồn thiêng của dân tộc ta đào thải, xứng đáng với những lý do kể trên.

Đăng lần đầu ngày 25 tháng 11 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 25 tháng 11 năm 2018. Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/u63C1i

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s