Điềm Trời ở Nghệ An : Điện giật chết một bí thư đoàn thanh niên theo chủ nghĩa cộng sản

Điềm Trời xảy ra tại quê hương cách mạng Nghệ An. Nhớ ngày xưa anh thanh niên Nguyễn Sinh Cung sinh ra ở xứ Nghệ và đưa chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam thì năm nay, để giữ chủ nghĩa cộng sản lại,  một thanh niên xứ Nghệ  đã tử vong  trong lúc cố treo khẩu hiệu tuyên truyền.

Ngày 23/10, quan chức xã Kỳ Tân (Tân Kỳ – Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa có một thanh niên  bị điện giật tử vong, lại là một bí thư chi đoàn, theo báo Nghệ An. Cụ thể, nạn nhân là anh Tr.H.T. (SN 1990, trú tại xóm 1, Thanh Tân, xã Kỳ Tân), một hạt giống đỏ đang cố gắng treo khẩu hiệu tuyên truyền cho chủ nghĩa cộng sản trên cột điện tỉnh Nghệ An.

Untitled.png

 

Âu cũng là chuyện sinh nghề làm đoàn viên thì cũng tử vì nghiệp là đoàn viên.  “Thiết nghĩ cũng là mạng người, còn trẻ nên bị nhồi sọ là điều ko dễ tránh khỏi….”- Nguyễn Đạt nhận định. 

Đảng cộng sản Việt Nam còn được quyền cai trị dân Việt Nam thêm lâu hơn nữa hay không? Cơ trời đã cho biết điều đó, thông qua cái chết của người thanh niên ngây thơ này.

Còn bao nhiêu thanh niên đang đi theo chủ nghĩa cộng sản nữa, họ sẽ mất ăn mất ngủ vì điềm Trời này.

Tại Sơn La, một nữ sinh tên là Kim Thoa đã nhận ra một chút gì đó từ điềm Trời và đã nhanh chóng ra khỏi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh để khỏi chịu chung số phận với những kẻ đang trục lợi từ thứ chủ nghĩa vô cùng tàn ác ngoại lai này.

45033178_10158193689690620_5874854050712780800_n

Vậy là, người nhanh chân nhảy ra khỏi đoàn thanh niên thì giữ được mạng sống. Người cố chấp ở lại hang ổ đó vô tín ngưỡng đó thì đã tử vong. Sống hay chết tùy vào cách lựa chọn đi ra hay ở lại của các bạn đoàn viên thân mến.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s