Cần trừng trị tập đoàn Huawei cố tình xuyên tạc tiếng Việt là của Trung Quốc

Tập đoàn Huawei của Trung Quốc bán điện thoại sang Philipines. Tại đây họ có ghi rằng tiếng Việt là của Trung Quốc trên sản phẩm của mình. Đây là một hành động cố tình rất ác ý.

43766908_2137929053090866_1117510796331450368_n.jpg

Cần trừng trị tập đoàn Huawei cố tình xuyên tạc tiếng Việt là của Trung Quốc. Đây là một sự đoán phạt mà chính quyền của người Việt cần dành cho tập đoàn Huawei sau khi họ có hành động nhạo báng ngôn ngữ và lãnh thổ của Việt Nam như vậy.

Người dân Việt Nam nào mua điện thoại Trung Quốc trong khi cùng số tiền đó có thể mua điện thoại Mỹ tương đương thì tức là tiếp tay cho giặc Tàu thôn tính quê hương ta.

Trong nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, chúng tôi nghiêm cấm không cho bất kỳ thành viên nào sử dụng điện thoại Huawei. Nếu một sinh viên cố ý sử dụng điện thoại Huawei thì sẽ không bao giờ được kết nạp vào làm thành viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Ông Phan Văn Tú, một người dân Việt Nam đang sống tại Sài Gòn kêu gọi quốc dân đồng bào Việt Nam tẩy chay tất cả các sản phẩm của Huawei.

Chúng tôi cũng kêu gọi người Việt năm châu tẩy chay điện thoại Huawei, tẩy chay luôn điện thoại Oppo hay tất cả mọi mặt hàng công nghệ gián điệp nguy hiểm do Trung Quốc sản xuất.

Nhà báo Đinh Ngọc Thu- chủ bút báo Tiếng Dân lột trần hành động này của tập đoàn Huawei là  để khi người sử dụng chọn tiếng Việt, tức là thừa nhận tiếng Việt là tiếng Trung Quốc.

Một nghiệp đoàn đối tác của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là Nghiệp đoàn tin học Việt Nam hiện đang thu thập hồ sơ gián điệp của Huawei và công bố cho toàn thể quốc dân Việt Nam được biết. Tin tức sẽ được đăng tải trên cơ quan truyền thông của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Bài viết thuộc Chương trình tẩy chay hàng hóa Trung Quốc do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam chủ trì. Nếu bạn muốn tham gia chương trình này, xin inbox cùng admin để được chúng tôi phân công công việc cụ thể. 

41 comments

 1. RẤT THÂM ĐỘC .🤬
  .
  🤨Nếu làm lớn chuyện thì : đây chỉ là lỗi phần mềm .(fix done)
  .
  Nếu ko phát hiện-im ru- (mưa lâu thấm đất) thì nó sẽ là 1 ung nhọt nhức nhối cho con cháu- dtoc thế hệ mai sau của chúng ta 😡
  Người nc ngoài họ sẽ tưởng nhầm Việt Nam thuọc Trung ! Và còn rất nhìu cái “nếu” trên rất nhìu mặt trận ( bài học đường lưỡi bò-Hoag sa-Trường sa thân iu)🤬

  .
  P/s : nguồn facebook

  Số lượt thích

 2. Tẩy chay Tập đòan cũng như là đt huawei, mấy Thằn lôz china này nó cứ tưởng là người dân đem đất nước dân lên cho nó, ôi, mấy kon chó này thật là ,Atvl , tao xin tuyên bố , 1 ngày tên lửa và đạn đạo mang đầu đạn hạt nhân sẽ gym vào đất nước của tụi bây, Hitle hồi sinh

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s