Lý giải nguyên nhân đảng viên thích hãm hiếp những bé gái dưới tuổi vị thành niên

Em bé học sinh lớp 9 bị các anh công an tỉnh Thái Bình cưỡng dâm tập thể
Một bé gái quàng khăn đỏ ca ngợi đảng vừa bị các đảng viên công an Thái Bình hãm hiếp

Phạm Văn Lam, 44 tuổi, thượng tá phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Thái Bình, và Từ Minh Tuyên, 47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Hai chiến sĩ công an nhân dân này cưỡng dâm tập thể một nữ sinh lớp 9, làm dày thêm vào sổ tội ác của đảng cộng sản Việt Nam đã chất cao như núi.

Nhiều chiến sĩ công an cùng nhau hiếp dâm tập thể bé gái.  Chúng ta còn chưa hết bàng hoàng sau vụ đảng viên cộng sản cao cấp của chi cục thuế tỉnh Vũng Tàu cưỡng dâm nhiều em bé ngây thơ. Hỏi vì sao ngành công an nói riêng và hàng triệu đảng viên nói chung cùng nhau đi vào con đường tự làm cho mình bại hoại như vậy? Điều đáng nói là các đảng viên này đều đã có vợ, có nghĩa là họ có thể xả ham muốn lên thân xác của vợ, tại sao lại phải đòi thêm thân xác của các em nữ sinh còn non dại?

Chúng tôi xin được đưa ra một giả thuyết như sau:

1/ Họ không thừa nhận có Thượng Đế, không tôn trọng mối tương quan một-một giữa A-đam và Eva trong vườn địa đàng, thì không có gì ngăn cản họ ngày càng muốn nhiều hơn, dù đã có vợ. Họ không cam chịu sự ràng buộc giữa mình và vợ mình- mà đã được định đoạt. Vì cảm thấy không có sự ràng buộc không thay đổi được đó, họ dễ dàng xé rào  với người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Càng ngày họ càng sa vào xu hướng tìm người phụ nữ trẻ hơn, đẹp hơn,  vợ mình. Thậm chí rồi để đạt đến cực khoái, họ sẵn sàng rủ các chiến sĩ và đồng chí đã “giác ngộ cách mạng”đến để cùng quan hệ tình dục tập thể, dù chỉ là trên một cháu nhỏ.

2/ Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, và con của họ là ngành công an, đều không tin là sẽ có ngày tận thế- tức là ngày phán xét trọng đại. Họ không tin vào một sự đoán phạt kinh hoàng cho những người không thể cải tạo. Đối với đảng viên nói chung và công an nói riêng, hay cả đoàn viên thanh niên,  thì chỉ cần phê và tự phê, hình phạt chỉ là vài ba cái roi vào mông là thôi rồi họ sẽ được đi gặp cụ Marx, cụ Hồ ở dưới Suối Vàng. Cho nên các đảng viên từ cha đến con  cứ tha hồ phạm tội, chẳng pháp luật nào động tới. Nhưng họ không biết là có Thượng Đế theo dõi mọi cử động dù là nhỏ nhất của mỗi một con người sống trên trái đất này.

 

Chủ thuyết cộng sản chủ nghĩa, bao gồm cộng sản và cộng thể, là một chủ thuyết chống đối Thượng Đế. Chủ thuyết ác ôn ấy  đã rất ranh ma để dụ dỗ được nhiều đàn ông con trai trở thành nô lệ, trở thành những kẻ cuồng tín đấu tranh cho chủ thuyết đó. Để rồi tất cả chúng sẽ sa vào lửa và diêm sinh cháy phừng phừng.

Bốn triệu đảng viên cộng sản, mà lực lượng sai khiến của họ là công an và bộ đội, còn cưỡng ép cả dân tộc  Việt Nam này phải rơi vào con đường bại hoại cùng với chúng. Hình phạt dành cho chúng sẽ là nơi có khóc lóc và nghiến răng.

 

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s