Lý giải nguyên nhân đảng viên thích hãm hiếp những bé gái dưới tuổi vị thành niên

Em bé học sinh lớp 9 bị các anh công an tỉnh Thái Bình cưỡng dâm tập thể
Một bé gái quàng khăn đỏ ca ngợi đảng vừa bị các đảng viên công an Thái Bình hãm hiếp

Phạm Văn Lam, 44 tuổi, thượng tá phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế, công an tỉnh Thái Bình, và Từ Minh Tuyên, 47 tuổi, ở phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình. Hai chiến sĩ công an nhân dân này cưỡng dâm tập thể một nữ sinh lớp 9, làm dày thêm vào sổ tội ác của đảng cộng sản Việt Nam đã chất cao như núi.

Nhiều chiến sĩ công an cùng nhau hiếp dâm tập thể bé gái.  Chúng ta còn chưa hết bàng hoàng sau vụ đảng viên cộng sản cao cấp của chi cục thuế tỉnh Vũng Tàu cưỡng dâm nhiều em bé ngây thơ. Điều đáng nói là các đảng viên này đều đã có vợ, có nghĩa là họ có thể xả ham muốn lên thân xác của vợ, tại sao lại phải đòi thêm thân xác của các em nữ sinh còn non dại? Hỏi vì sao ngành công an nói riêng và hàng triệu đảng viên nói chung cùng nhau đi vào con đường tự làm cho mình bại hoại như vậy?

Chúng tôi xin được đưa ra một giả thuyết như sau:

1/ Họ không thừa nhận có Thượng Đế, không tôn trọng mối tương quan một-một giữa A-đam và Eva trong vườn địa đàng, thì không có gì ngăn cản họ ngày càng muốn nhiều hơn, dù đã có vợ. Họ không cam chịu sự ràng buộc giữa mình và vợ mình- mà đã được định đoạt. Vì cảm thấy không có sự ràng buộc không thay đổi được đó, họ dễ dàng xé rào  với người phụ nữ khác, mặc cho vợ con khóc lóc đầm đìa ở nhà. Càng ngày họ càng sa vào xu hướng tìm người phụ nữ trẻ hơn, đẹp hơn. Thậm chí rồi để đạt đến cực khoái, họ sẵn sàng rủ các chiến sĩ và đồng chí đã “giác ngộ cách mạng”đến để cùng quan hệ tình dục tập thể. Thậm chí chúng cũng rủ nhau làm hại thân xác một cháu nhỏ chưa trưởng thành, như trường hợp nêu đầu bài.

2/ Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, và con của họ là ngành công an, đều không tin là sẽ có ngày tận thế- tức là ngày phán xét trọng đại. Họ không tin vào một sự đoán phạt kinh hoàng cho những người không thể cải tạo. Đối với đảng viên nói chung và công an nói riêng, hay cả đoàn viên thanh niên,  thì chỉ cần phê và tự phê, hình phạt chỉ là vài ba cái roi vào mông là thôi rồi họ sẽ được đi gặp cụ Marx, cụ Hồ ở dưới Suối Vàng. Cho nên các đảng viên từ cha đến con  cứ tha hồ phạm tội, chẳng pháp luật nào động tới. Nhưng họ không biết là có Thượng Đế theo dõi mọi cử động dù là nhỏ nhất của mỗi một con người sống trên trái đất này. Bốn triệu đảng viên cộng sản, mà lực lượng tay sai là công an và bộ đội, còn cưỡng ép cả dân tộc  Việt Nam này phải rơi vào con đường công khai đối địch Thượng Đế. Hình phạt dành cho chúng sẽ là nơi có khóc lóc và nghiến răng.

Không bàn đến chuyện tôn giáo, bàn về văn hóa: Nền văn hóa Âu châu cổ động đa dục, vì Việt Nam không có nền chủ đạo nên văn hóa khuyến khích buông lung ấy tràn vào dân ta. Công chức Việt Nam theo chủ nghĩa Marx, mà ở đây đặc trưng nhất là ngành công an- thích đi theo văn hóa Âu châu, cũng tập tành đa dục như vậy, họ nghĩ càng chịch được nhiều em gái thì càng tự hào.

Mọi thứ đạo trong trời đất này đều bắt đầu từ đạo vợ chồng: Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Khi đạo mất đi, thanh niên dân thường nước ta quan hệ tình dục bừa bãi, không cần biết đến ngày mai. Quan chức Việt Nam có nhiều tiền hơn thì lại càng vô đạo hơn, chúng ngày càng phải tham nhũng nhiều hơn để cung cấp cho nhiều bà vợ, từ đó phá tan đất nước. Cho nên, câu nói trứ danh “Đạo mất trước, nước mất sau” của triết gia Lương Kim Định không sai một mi-li-met.

Với Việt Nho, một người đàn ông chỉ có một vợ. Một khi đạo được tái lập, người có vợ thì không dám ngoại tình, khi chưa có gia đình thì cũng chỉ có một người yêu. Cho nên, sử mệnh của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là tái lập Việt Nho – thứ đạo uyên nguyên của Trời đất làm nền chủ đạo của dân tộc Việt Nam. Lúc ấy, chúng ta dễ dàng gây dựng lại các giá trị nền tảng gia đình, từ đó ổn định được toàn xã hội Việt Nam mà không cần gây ra một cuộc đổ máu.

Nếu thấy sử mệnh này là đúng đắn, xin hãy tham gia cùng chúng tôi.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

Đăng lần đầu ngày 07 tháng 10 năm 2018- Cập nhật mới nhất ngày 15 tháng 12 năm 2018.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s