Hành trình cải tổ của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Ghi chú của ban biên tập: Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đã hỗ trợ để ra đời các nghiệp đoàn như Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam và Nghiệp đoàn giáo chức Việt Nam. Nếu bạn muốn thành lập một nghiệp đoàn lao động độc lập cho ngành nghề của mình,  để cùng giúp đỡ những đồng nghiệp qua thời đại khó khăn này, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, xin hãy liên lạc với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam để được hướng dẫn và giúp đỡ tận tình. 

Bắt đầu mùa xuân năm 2018, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam có nhiều bước biến chuyển quan trọng. Đến mùa hè năm 2018, Hội đồng quản trị đã tiến hành cải tổ toàn diện để đưa nghiệp đoàn phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Hình minh họa: Sinh viên Ty Lê
Hình minh họa: Sinh viên Ty Lê

Theo đó, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam hoạt động trên tinh thần nhân bản mà bác sĩ Nguyễn Đan Quế- cố vấn thứ nhất của nghiệp đoàn hằng ao ước và khích lệ tuổi trẻ Việt Nam. Nghiệp đoàn sinh viên không khuyến khích bãi công đổ máu. Trái lại, Nghiệp đoàn ủng hộ các hoạt động tương trợ tương thân giữa người lao động với nhau, lấy sinh viên làm động lực chủ yếu.

Các thành viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ ai có ước mơ thành lập nghiệp đoàn chuyên nghiệp cho ngành nghề lao động của mình. Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam và các nghiệp đoàn đối tác của mình luôn tôn trọng luật pháp Việt Nam và luật pháp quốc tế trong mọi hoạt động của nghiệp đoàn.

Mọi ý kiến cải tổ nghiệp đoàn, xin gửi về nghiepdoansinhvien@gmail.com

Trân trọng.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s