Người San Jose với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam: Viết là một nghĩa vụ!

Thời gian qua, nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên trực thuộc Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam nhận được nhiều bình luận góp ý quý giá từ bác blogger Người San Jose. Bác có câu nói rất hay: “Viết là một nghĩa vụ!”

Untitled
Blogger Người San Jose

Qủa thực, viết là một nghĩa vụ. Khi những kẻ muốn hủy hoại văn hóa Việt Nam bằng cách viết những thứ nhằm đánh lạc hướng dư luận, làm nhiễu dư luận, thì có cần rất nhiều người hơn nữa cầm bút và cất lên tiếng nói vang vọng vì  dân tộc. Blogger Người San Jose đã cương quyết chống lại giáo sư Bùi Hiền và giáo sư Hồ Ngọc Đại, nhằm bảo tồn tiếng Việt và bảo vệ những học sinh thơ dại đang trở thành vật thí nghiệm trong nhà trường xã hội chủ nghĩa.

Trong Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, các thành viên khuyến khích nhau viết bài. Tại sao vậy? Chỉ có viết bài thì mới thể hiện được tư tưởng của cả nghiệp đoàn cũng như mỗi thành viên. Từ những bài viết, chúng ta tìm được những tinh hoa của thời đại này. Nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên có mức hỗ trợ nhuận bút rõ ràng cho các tác giả gửi bài đến. Chúng ta khuyến khích bài viết của các bạn sinh viên, những bài viết càng ngắn gọn càng tốt nhưng đánh trúng vấn đề.

Thậm chí, mức nhuận bút của Nghiệp đoàn sinh viên là bình đẳng giữa thành viên trong nghiệp đoàn và người ngoài nghiệp đoàn. Trong một số trường hợp, người ngoài nghiệp đoàn được trả nhuận bút đặc biệt, cao hơn nhuận bút bình quân  trả cho mỗi bài viết của thành viên nghiệp đoàn.

Sự quan tâm và những lời bình luận của bác là rất cần thiết cho chúng cháu trong cuộc “vạn lý trường chinh”.

Thay mặt toàn thể nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, chúng cháu xin cám ơn bác rất nhiều!

Nguyễn Nam- Điều phối viên

Bài viết thuộc Chương trình đào tạo phóng viên do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đồng tổ chức.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s