Bộ đội cụ Hồ sẽ giải phóng toàn cõi địa phủ?

Một hình thái mê tín mới . Người ta làm hình nộm quân đội Việt Nam đi theo hình nộm của cụ Hồ để xuống địa phủ. Vậy là, những thanh niên được phong làm bộ đội có cả biên chế khi còn sống và kể cả khi đã chết?!

40809289_781829988678155_2658208641642921984_n.jpg

“Thiểm Tây, Khựa( Trung Quốc) có 8000 tượng binh sĩ đất nung canh mộ Tần Thủy Hoàng( Tần Doanh Chính). Việt Nam Xã hội chủ nghĩa cũng có 8000 hình nhân trông mả Hồ đại ca( Hồ Chí Minh), tiến tới nổi dậy tổng tiến công giải phóng hoàn toàn âm phủ.”- Tạp chí mị dân.

Lưu ý: Bài viết này không có ý rằng các quân nhân trong quân đội Việt Nam tất cả đều bị nhồi sọ nặng nề, mà chỉ một số ít mà thôi. Nhiệm vụ của các giáo sư và các sinh viên- những trí thức được học hành đầy đủ là phải làm sao giải phóng những tâm hồn mê tín dị đoan ấy khỏi văn hóa cúng bái âm binh hiểm độc này.

Trong Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, chúng tôi mở Chương trình bài trừ hủ tục và mê tín dị đoan, để nâng cao nhận thức cho giới trẻ và các ngành nghề trong xã hội, đặc biệt là trong giới công chức và trong giới quân nhân. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý   kiến đóng góp, trao đổi của người dân cả nước về bối cảnh âm thinh-dương suy và mê tín dị đoan tràn lan trong xã hội Việt Nam như ngày hôm nay.

Viết bởi  Nguyễn Nam- Điều phối viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/u63C1i

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s