Nếu chúng ta im lặng, một ngày nào đó chúng ta sẽ nhìn thấy chính con em mình

39957078_709878192691584_7829458740448329728_n.jpg
Mời bạn bè dành thời gian gởi thư tay, email, thư không niêm cho trường Trung Học Phổ Thông Thực Hành Sư Phạm Đại Học Cần Thơ.

Trường THPT Thực hành Sư phạm
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 02923.734758 – 02923.734759
Email: thptthsp@ctu.edu.vn

Như mọi người thấy xuyên suốt thời gian qua, chúng ta liên tục nhìn thấy những trò chơi sinh hoạt thô bỉ và hạ đẳng bởi những bạn thanh niên tình nguyện, cụ thể là mô phỏng lại những động tác phòng the, nhưng ở nơi công cộng và trong sự hò hét cỗ vũ của cả bọn xung quanh. Chắc chắn những hành vi này không mang lại ảnh hưởng tốt lên các em sinh viên, nhưng phần vì các em đã lớn, đã có trí khôn để chọn lựa và phần nào phân biệt đúng sai. Việc thực hiện các cử chỉ vui đùa một cách đê tiện – mà những người đã có vợ có chồng nhìn thấy cũng phải xấu hổ – có thể là các em chấp nhận bị phỉ nhổ để tìm thấy chút hoan lạc của việc mô phỏng chuyện làm tình. Người bàng quan chúng ta nhìn vào có thể chửi rủa nhưng không nhất thiết phải can dự.

Nhưng việc không dừng lại ở đó, lần này, những kẻ bệnh hoạn lớn lên từ những trò chơi dâm tiện đó, đã đầu têu cho những đứa trẻ mới học cấp 3 chơi những trò như vậy. Có lẽ ý nghĩ của nhiều người rằng việc tổ chứ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản dùng chuyện sex chỗ công cộng và thú tính như một thứ keo kết dính và thu hút đoàn viên, không phải là ý kiến phi logic.

Nếu chúng ta im lặng, một ngày nào đó chính chúng ta sẽ nhìn thấy con em mình hăng hái chơi những trò chơi kiểu treo chùm nho dưới háng một thằng nào rồi quỳ xuống mà ăn, hay kẹp nách bình sữa rồi cho thằng nào tới bú, và lần này là nằm ôm nhau lăn lóc dưới đất, dùng miệng mà truyền những tấm thẻ mỏng cho nhau. Sự mất dạy này đã đáng báo động đỏ. Không thể biện minh, không thể dung thứ, không thể cho tái diễn!

Chúng ta không có quyền trực tiếp đình chỉ hiệu trưởng hay đuổi cổ thằng giáo viên mất dạy nào đầu têu chuyện này. Nhưng khi cả cộng đồng cùng lên tiếng, những kẻ này sẽ phải đối diện với áp lực khủng khiếp về trách nhiệm của mình. Song song với việc đó, những thằng mất dạy mất nết khác sẽ phải chùn tay. Những đứa trẻ vô tội sẽ dần ý thức được phẩm giá của chúng trước sự khốn nạn ô nhục này. Những bậc phụ huynh sẽ chú ý đến con cái mình hơn. Mọi thứ chó chết này sẽ phải bị cấm chỉ vĩnh viễn!

Lên tiếng bằng cách nào? Không riêng gì trường này, nhưng tất cả các cơ sở giáo dục mà con em ta theo học. Hãy bắt buộc họ đảm bảo rằng những thứ đê tiện này không được đến gần con em chúng ta. Hãy cho họ biết việc kích động trẻ con có cử chỉ khiêu dâm là hành vi ngang với việc ấu dâm và họ sẽ phải trả gậu quả thích đáng!

– Điện thoại
– Email
– Viết thư tay
– Lên tiếng trên trang cá nhân

Xin đừng sợ hãi, hãy đập gãy răng nanh của lú chó sói bệnh hoạn, dù có chết cũng phải bảo vệ con em chúng ta!

Hải Lê/fb

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s