Giới thiệu nhóm Sinh viên nói vì sinh viên

Nhóm “Sinh viên nói vì sinh viên” là một tổ chức độc lập của sinh viên Việt Nam (tương tự như Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam), là một trong số những tổ chức tự do, không bị điều khiển bởi đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước do đảng này lập ra.

13040992_532108750307350_5532010452207787550_o.jpg
Logo của nhóm Sinh viên nói vì sinh viên

Nhóm SVNVSV – SFSS hoạt động với sứ mệnh nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên – thanh niên về quyền sinh viên nói riêng và quyền con người nói chung.

Về ý nghĩa logo của mình, nhóm Sinh viên nói vì sinh viên giải thích: Ý nghĩa logo Chiến dịch “Sinh viên nói vì sinh viên”:
– Hình ảnh chú chim hướng lên trời là biểu tượng tối cao của tự do, hy vọng và khả năng vô tận. Từ đó, thể hiện tinh thần vươn lên tiến tới tự do và khả năng vô tận của sinh viên.
– Hình ảnh hai cánh chim giống như hai bàn tay. Ý muốn nói: Chúng tôi có ý kiến và muốn nói lên tiếng nói của mình để góp phần thúc đẩy phát triển xã hội.
– Màu lam tươi sáng biểu tượng của động lực và tươi mới. Lam đậm thể hiện sức mạnh và độ tin cậy. Qua đó nói lên tinh thần của Chiến dịch: Sự tươi mới và đáng tin cậy của dự án sẽ là nguồn động lực, sức mạnh để các bạn sinh viên sẵn sàng nói lên tiếng nói của mình.
– Màu xám là màu sắc của hiện đại. Ý nói rằng trong một xã hội hiện đại và luôn thay đổi, các “chú chim” của xã hội phải luôn biết vươn lên, nói lên tiếng nói của mình.

Facebook của nhóm: https://www.facebook.com/sinhviennoivisinhvien/

Gmail: svnvsv.groups@gmail.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s