Bắc Ninh: Cô giáo dùng vòi nước nóng xịt vào người khiến 1 học sinh mầm non bị bỏng

Cô giáo Cung bọ cạp.png

Sau khi một học sinh mầm non đi vệ sinh xong, thay vì xịt nước vào thau đề kiểm tra và rửa cho bé thì cô giáo lại dùng vòi nước nóng lạnh xịt thẳng vào người khiến bé bỏng nặng.

Sự việc trên xảy ra tại Trường mầm non Trấn Lim 2 (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh).

Theo thông tin gia đình cho biết “Hôm đó cháu tôi có ị đùn cô giáo mang cháu đi rửa mà ko xịt nước ra thau mà xịt thẳng vào người cháu mà không biết vòi đó là nóng hay lạnh nên cháu tôi bị bỏng nặng.”

Điều đáng nói là sau khi gây ra sự việc khiến bé bị bỏng, giáo viên này lại không đưa bé đi bác sĩ để thăm khám, không gọi điện thông báo về cho gia đình, bé T thì liên tục kêu khóc nhưng vẫn bị giáo viên này bắt ngủ trưa tại trường khi đang bị bỏng.

Cũng theo gia đình của bé T thông tin, đến chiều tối nữ giáo viên này có mang bé T về cho gia đình, thấy bé tiếp tục kêu khóc và đau rát ở mông nên gia đình mới biết rõ sự việc. Phía gia đình sau đó cũng bỏ qua cho giáo viên này vì không muốn làm lớn chuyện.

Trong khi đó thay vì thành thật nhận lỗi với bản thân bé T và gia đình thì nữ giáo viên này lại yêu cầu gia đình không được đem hình ảnh và sự việc này lên mạng để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả thi đua của Trường mầm non Trấn Lim 2.

Trước hành động này của nữ giáo viên, gia đình bé T đã rất phẫn nộ khi bản thân cô lại không xem trọng tính mạng con mình bằng bảng kết quả thi đua của trường. Ngay sau đó, mẹ bé T đã đăng tải hết cuộc nói chuyện giữa gia đình với nữa giáo viên, cùng sự việc bé của bé lên mạng xã hội để phản ảnh sự việc.

Đoạn phim sau đó đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra tức giận trước hành vi ác độc và vô trách nhiệm này của nữ giáo viên Trường mầm non Trấn Lim 2, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh này sớm vào cuộc điều tra và xử lý.

Tên nhân vật đã được thay đổi.

Bài viết thuộc Chương trình chống bạo lực học đường do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s