Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội: bản án dành cho quân đoàn chửi thề

 

 

Một bộ quy tắc ứng xử sắp được ban hành ở Việt Nam để điều chỉnh văn hóa ứng xử trên mạng xã hội cho phù hợp với văn minh hiện đại và thuần phong mỹ tục. Đây là nỗi lo của các lực lượng cãi lấy được, những đội quân an ninh mạng sống bằng nghề chửi thề.

Những tiếng chửi thề đó được coi là tục tĩu, vì vậy sẽ bị cấm nếu chính phủ ra bộ quy tắc văn hóa ứng xử trên mạng xã hội.

Được biết, bộ quy tắc ứng xử này sẽ được chính phủ/nhà nước đem ra lấy ý kiến từ phía quần chúng trước khi họ công bố và yêu cầu thực thi.

Ở Việt Nam, có lực lượng AK47 và các đội quân dư luận viên, tên gọi cao sang của nghề này là an ninh mạng, tên gọi thông thường là nghề chửi mướn. Những người thường xuyên cãi lấy được, chửi thề bằng những ngôn từ không phải là của loài người, miễn là  cứu vãn được dư luận của chủ nhân. Khi một chế độ chính trị gặp khủng hoảng lý thuyết thì họ bào chữa bằng cách xúi giục những hạt giống đỏ đi chửi thề những thanh niên bất đồng chính kiến đang ôn hòa phân tích cái sai trong lý thuyết của họ.

32725591_1964985456868724_7374112505364217856_n.jpg
Nếu có khung quy tắc ứng xử trên mạng, Sin Nguyễn- một  đảng viên thường xuyên văng tục sẽ bị chế tài trên mạng xã hội ?

Trong một cuộc trưng cầu hỏi  dân ý Việt Nam xem có nên giải tán quân đoàn 47 hay không, 100% số người dân tham gia trưng cầu dân ý cho đến thời điểm này đều mong muốn giải tán quân đoàn này để đỡ tốn ngân sách quốc gia.

Đường link trưng cầu dân ý giải tán quân đoàn 47: https://nghiepdoansinhvien.org/2018/04/30/trung-cau-dan-y-ban-muon-giai-tan-hay-duy-tri-quan-doan-47/

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s