Thanh Hóa: Gia đình tố cô giáo đánh trẻ mầm non đến méo miệng

 

Mới đây, một gia đình tại xã Nga Hải – huyện Nga Sơn – tỉnh Thanh Hóa đã tố cáo việc cô giáo Mai Thị Thanh – giáo viên Trường mầm non xã Nga Hải, đánh đập con mình là bé N.T.Y. (SN 2015) dẫn đến bị méo miệng, mắt trái co giật…

Untitled.png

Theo thông tin từ bố của bé N.T.Y. cho biết, ngày 03/05, sau khi đi học về thì gia đình phát hiện bé xảy ra chuyện, bé liên tục kêu đau ở vùng gáy. Khi được gia đình gặng hỏi thì bé Y cho biết bị cô giáo đánh, sau đó bé liên tục khóc và nói không dám tới trường.

Phía gia đình bé N.T.Y. sau đó đã tìm đến gặp cô giáo Mai Thị Thanh để chất vấn về sự việc bé bị đánh. Tại đây, cô giáo Thanh – Chủ nhiệm lớp cháu Y, thừa nhận do trong lớp bé nghịch ngợm nên bản than có đánh vào vai cháu. Đồng thời, cô Thanh gửi lời xin lỗi đến gia đình và cháu Y.

Bà Lê Thi Hằng (bà nội bé Y) cho biết, “Tôi lên trường gặp cô giáo thì cô Thanh thừa nhận có đánh vào vai Y. Thấy cháu không bị sưng tái gì nên tôi đưa cháu về và không muốn làm to chuyện” .

 

Nhưng đến ngày 06/05, gia đình phát hiện bé có nhiều biểu hiện bất thường, mắt trái bé liên tục co giật, miệng bé bị méo sang một bên và liên tục khóc kêu đau. Ngay lập tức bé được gia đình đưa đến bệnh viện Đa khoa Nga Sơn thăm khám.

 
Tại đây, bé được các bác sĩ chẩn đoán bé Y bị liệt dây thần kinh số 7. Trước sự việc nghiêm trọng trên, gia đình bé Y đã làm đơn tố cáo gửi đến Sở GD&ĐT huyện Nga Sơn- Thanh Hóa để yêu cầu điều tra, giải quyết sự việc.

 
Sự việc này một lần nữa khiến dư luận đang cho rằng việc đút lút để vào biên chế nhà nước đối với giáo viên đang làm cho nhiều giáo viên không đủ năng lực đã được nhận nên mới diễn ra nhiều sự việc giáo viên đánh học sinh.
Lê Tín

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s