Gọi hồn: mê tín dị đoan trầm trọng trong quân đội nhân dân Việt Nam

Video quay lại một buổi gọi hồn của quân đội nhân dân Việt Nam. Người đàn bà bảo là được vong linh của chiến sĩ nhập vào, đi về cầm điện thoại gọi điện cho thủ trưởng.

Vong nhập mà sử dụng điện thoại như đúng rồi. Chưa thấy nhà ngoại cảm lừa bịp nào bị xử lý, cho đến nay, dù trò này diễn ra đã rất lâu. Thậm chí, các nhà ngoại cảm không gọi được hồn người thân mà gọi được quỷ lên mặt đất để hành hại mặt đất.

Người nhà thì thương liệt sĩ, các tướng lĩnh và chiến sĩ già thì thương đồng đội đã ngã xuống, kết quả là bị mấy ả đồng bóng và thuật sĩ lừa dối, đóng giả làm người thân để lừa tiền và của cải của những người đang sống.

Nghiệp đoàn sinh viên kêu gọi các trí thức, các nhà khoa học động viên và khích lệ bài trừ văn hóa gọi hồn, một mê tín dị đoan ngự trầm trọng đã trị trên đầu  chiến sĩ và tướng lãnh quân đội nhân dân Việt Nam mấy chục năm  nay.

Bài viết thuộc Chương trình xóa bỏ hủ tục và bài trừ mê tín dị đoan do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/u63C1i

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s