Hà Nội: giáo viên tiếng Anh chửi học viên là con Lợn, là đồ giẻ rách

 

Một đoạn phim được đăng tải trên mạng xã hội ngày 05/05/2018 ghi lại cảnh một giáo viên tại một trung tâm liên tục chỉ vào mặt học viên nam và liên tục chửi học viên này là đồ con Lợn, đồ giẻ rách khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Sự việc trên xảy ra tại một trung tâm ngoại ngữ. Theo đó, một học viên nam không biết đã vi phạm nội quy gì của lớp và đã bị giáo viên này bắt đóng phạt 100 ngàn đồng.

Cho rằng việc bắt mình đóng phạt là không đúng, nam sinh sau đó liền phàn nàn và từ chối đóng số tiền phạt 100 ngàn đồng. Tuy nhiên, giáo viên này đã không chấp nhận và yêu cầu nam học sinh viên phải đóng tiền phạt nếu không lớp sẽ phải dừng buổi học tại đây nhưng nam học viên vẫn nhất quyết không đóng phạt.

Ngay sau đó, giáo viên này liên tục xưng hô mày tao, chỉ vào mặt nói nam học viên là “đồ con Lợn, đồ giẻ rách”.

“Ra ngoài kia, có 1 hay 10 trung tâm ý, thì người ta cũng không biến mày từ một con lợn thành một con người được đâu. Tao không quan tâm đến cái gọi là tư cách. Ở cái Việt Nam này đéo có đứa nào hơn tao tư cách ở điểm dạy. Tao nói cho mày biết”. – Giáo viên chửi.

Thậm chí, giáo viên này còn đưa ra những lời thách thức về phía nam học viên “Mày nhìn cả lớp làm cái gì thì mày làm cái đấy, mày đừng để tao phải điên lên, mày là thằng cù nhuầy đấy…Cả cái Việt Nam này đéo có con nào dám cam kết như cái trung tâm của tao, và chúng tao không thể để cái thằng mặt Lợn như mày ngồi đây, hiểu chưa?.”

Quá bức xúc trước khi bị giáo viên này liên tục chửi rũa và xúc phạm, nam học viên cho biết “Tôi tới đây để học chứ không phải để nghe chửi”. Sau đó,  nam học viên bước ra ngoài sau khi đã ném quyển sách trên bàn về phía người giáo viên. Đoạn clip được một học viên trong lớp ghi lại và đăng trải lên facebook cá nhân của mình. Được biết vụ việc xảy ra tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Sau khi đoạn phim được đăng tải đã nhận được hàng ngàn chia sẻ và bìn luận, nhiều người rất phẫn nộ trước thái độ và hành xử chẳng khác nào dân chợ búa của giáo viên này. Bên cạnh đó, nhiều người còn mỉa mai nữ giáo viên này là giáo bò cạp ver 2.0.

Lê Ngọc Lan Hương.

Dưới hình là : Nguyễn Kim Tuyến – giáo viên bố láo nhất VN hiện nay , chửi học sinh như phường du đãng.

31956173_2235483636478371_9086154974278189056_n

Tên Công ty : Trung tâm đào tạo tiếng anh Ms.tuyến english
Địa chỉ : Số 6 Điện Cơ, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại : 0985895446
Email : nguyenkimtuyen147@gmail.com
Website : http://www.mstuyenenglish.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s