Luật sư Hà Huy Sơn: Dấu chấm hết cho danh dự một đời luật sư

Luật sư Hà Huy Sơn thường có mặt trong tư cách bào chữa cho các nhà đối lập chính trị ở Việt Nam. Vì sao thân chủ của Hà Huy Sơn luôn nhận tội và chịu án tù mọt gông? Hãy đọc một dòng status dốt nát đã đặt dấu chấm hết cho danh dự của một đời người.

31655553_611659145837624_993720424292417536_o.jpg

Vâng, đến đây chắc bạn đã hiểu, vì sao các thân chủ luôn được luật sư này bày cho nhận tội, để rồi lại chịu án tù nặng hơn lúc không nhận. Bao nhiêu năm tên luật sư này nằm vùng, bây giờ mới lòi ra. Còn ai vận động góp tiền thuê luật sư (người miền Bắc, có lý luận) để bào chữa cho các tù nhân lương tâm nữa không? Riêng nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam thì không,  nếu có thành viên nào vào tù, chúng tôi chủ trương sẽ không cần luật sư chi cho mất công.

Cuộc chiến giữa hai phe luật sư, một phe là luật sư Hà Huy Sơn, với một phe là luật sư Lê Công Định ngày càng có nhiều hấp dẫn. Phe miền Bắc có lợi thế là liều lĩnh, sẵn sàng bán đứng danh dự cả đời luật sư để đẩy dù chỉ một người vào tù. Phe miền Nam có lợi thế là được lòng dân. Các luật sư miền Bắc ( một số , không phải là tất cả), bên ngoài thì âu yếm thân chủ để dỗ cho thân chủ an lòng, bên trong chỉ muốn thân chủ nhận tội và lĩnh án, thế là hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh lương.

Nói ra thì bị nói là “đánh phá”. Dân Hải Ngoại cứ gửi tiền về rồi đến 30/4 lại bị cái bọn “dân chủ” mà các quý vị tung hô nó đánh đồng các vị với CSVN. Vậy đó...nhìn cả thằng viết và thằng biện hộ, thằng like cái status mất dạy đó đi. Đây không chỉ là một lần đâu nhé. Không muốn nói nhưng vì đây là ngày đau thương của dân tộc nên lại phải mở mồm.

Tôi không ngạc nhiên về đám này vì tôi nói sự thật về chúng nó lâu lắm rồi kể từ khi tôi còn ở VN. Nhưng điều tôi muốn nói là hải ngoại hãy nhìn lại đi, tôi bị chửi ‘đánh phá, cực đoan” thì tôi cũng chẳng quan tâm vì tôi đã quyết bỏ đi không can dự rồi. Chỉ có điều, các vị muốn chấm dứt những năm tháng Quốc Hận thì phải thôi ngay việc nuôi sống, tung hô lũ cuội. Chân tình đó.

Đặng Chí Hùng- 1/5/2018

 

Kết luận: Không tin được bọn ba đời cộng sản Việt Nam. Có nuôi chúng ngập mặt vẫn phản phúc thôi!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s