Cháu nội Mao Trạch Đông chết tại Bắc Hàn: Cái kết đẹp cho dòng họ Mao

Untitled

Như một quả điềm, Mao Ngạn Anh con trai của Mao Trạch Đông bị ăn bom Mỹ chết ở Triều Tiên vào thập niên 50. Nhiều người Trung Quốc tỏ ra cảm thấy may mắn vì quả bom này.

Nếu Mao Ngạn Anh không chết thì Mao Trạch Đông chắc chắn sẽ truyền ngôi cho con mình như kiểu Kim Nhật Thành ở Bắc Triều Tiên. Con trai thứ hai của Mao là Mao Ngạn Thanh thì bị thần kinh đẻ được một con trai duy nhất là Mao Tân Vũ.

Thế rồi không biết vì sao Mao Tân Vũ vừa bị ngộ nạn chết ở Bắc Triều Tiên ngay trong thời điểm hội nghị Liên Triều. Phía Trung Quốc đang tìm cách ém tin vì quả báo này thật là đáng sợ.

Con cháu đều chết ở Bắc Hàn một cách ly kỳ. Nhiều nguồn tin Trung Quốc còn cho biết quan hệ giữa Mao Tân Vũ và Mao Trạch Đông vừa là cha ruột và vừa là ông nội. Do Mao Ngạn Thanh bị thần kinh không có khả năng sinh sản. Vì sốt ruột cho dòng Mao không bị tuyệt tự, Mao Trạch Đông đã phối hợp luôn với con dâu đẻ ra Mao Tân Vũ. Rất rối loạn luân lý.

Tuy được nuôi nấng đàng hoàng nhưng Mao Tân Vũ cũng có dấu hiệu bất thường khi coi ông nội Mao Trạch Đông như là ông trời rồi tự đánh giá Trung Quốc 1000 năm mới có một người như Mao Trạch Đông.

Trần Đông Đức/fb

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s