Thông cáo báo chí về danh hiệu Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam

Xin trân trọng thông báo cùng các thành viên, quý vị bạn đọc gần xa và các đối tác rằng, kể từ ngày Quốc tế lao động 01 tháng 05 năm 2018, Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam chính thức đổi tên và sử dụng danh hiệu mới là Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam. Tên tiếng Anh: Vietnamese Students’ Union, tên tiếng Pháp: Syndicat des Étudiants Vietnamiens.

Việc đổi tên này là hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Đan Quế, nói với trưởng ban truyền thông Lê Tín trong lần ông triệu tập sinh viên Lê Tín đến nhà riêng vào ngày thứ Sáu , 27 tháng 04 năm 2018 vừa rồi. Sau khi bàn họp, các bạn sinh viên đã đi đến nhất trí với với hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Đan Quế và quyết định đổi tên thành Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam như vậy.

Bác sĩ Nguyễn Đan Quế cho biết ông ủng hộ những chương trình hành động của các bạn sinh viên trẻ và tiếp tục làm cố vấn thứ nhất của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, bên cạnh giáo sư Nguyễn Đăng Hưng là cố vấn đặc biệt về học thuật và đại tá Nguyễn Đăng Quang là thân hữu. Mọi vị trí của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam vẫn giữ nguyên như trước khi đổi tên.

 

Sài Gòn, Việt Nam, ngày 30 tháng 04 năm 2018

Chủ nhiệm văn phòng báo chí

Lê Tín

Với sự xác nhận của:

Đào Ngọc Phương- tổng thư ký

Trịnh Thị Ngọc Kim- thư ký phân ban hải ngoại

Bác sĩ Nguyễn Đan Quế- cố vấn thứ nhất

 

Tái bút:  Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đã tổ chức nhiều khóa đào tạo cán bộ nghiệp đoàn độc lập cho Việt Nam. Đồng thời, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam đã hỗ trợ nhân lực và vật lực để hình thành nên các nghiệp đoàn bạn, bao gồm Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam, Nghiệp đoàn tin học Việt Nam, Nghiệp đoàn y tế Việt Nam.

Với khối lượng công việc nhiều như thế, bao nhiêu tiền cũng là không thừa đối với Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, và chúng tôi cần thêm sự trợ giúp từ quý vị bạn đọc. Mọi sự đóng góp ủng hộ, xin liên lạc với cô Ngọc Kim- thư ký phân ban hải ngoại của Nghiệp đoàn ( trinhthingockim@gmail.com) hoặc gửi về tại đây: https://goo.gl/14Ln6e

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s