Nhà sách Phương Nam tiếp tay cho nạn quan hệ đồng tính luyến ái

 

 

 

 

Tại nhà sách Phương Nam nằm trong Vincom đường Lê Văn Việt, quận 9 TP.HCM, công ty Phương Nam bày bán nhiều sách Đam Mỹ và sách Bách Hợp.

Đam Mỹ là sách kể về những mối quan hệ đồng tính, giữa người nam với người nam. Bách Hợp cũng là sách cổ vũ cho quan hệ đồng tính, nhưng giữa người nữ với người nữ. Đây là những loại quan hệ tình dục đáng xấu hổ.

Người đọc những sách truyện Đam Mỹ, Bách Hợp bị lái suy nghĩ lệch lạc và dần dần dẫn đến có ham muốn quan hệ tình dục với người cùng giới, là một thứ quan hệ tình dục không có trong chương trình ban đầu của Tạo hóa. 

Tại Việt Nam, nơi văn hóa suy đồi, đạo đức xuống cấp, luật xuất bản thì lỏng lẻo. Những loại sách bại hoại luân lý này ngang nhiên bày bán công khai. Giới trẻ đi vào nhà sách, trông thấy thì mua và đọc, rồi mắc bệnh đồng tính luyến ái lúc nào không hay.

Vì vậy, các bậc làm cha làm mẹ cần nêu cao cảnh giác, kiểm soát chặt chẽ, không cho con cái mình đọc những sách truyện thế này. Với những bạn có khuynh hướng LGBT, cần tìm cách để trở lại bản tính thiên nhiên của mình, như đặc điểm ngoại hình lúc mới sinh ra. 

Viết bởi Lê Tín

 

 

Advertisements

26 comments

 1. Dear Anh Lê Tín

  Báo sinh viên nhân quyền là nơi để nói lên quyền cá nhân của con người, vậy mà lại nói đồng tính là một thứ đáng xấu hổ.
  Người đồng tính của là người , cũng có nhân quyền vậy. Có thể anh chưa hiểu, nhưng tôi cũng hy vọng anh tôn trọng và đừng xen vào cuộc sống của ng đồng tính nếu anh đã ko thích. Ngươid đồng tính cũng cần nhận được quyền yêu thương của con người với người. Và ngay cả loài vật cũng có mối quan hệ yêu thương đồng tính, đó là sự tự nhiên của thiên.

  Tôi cũng hy vọng, con cái và con cháu của anh, nếu là người đồng tính thì anh sẽ hiểu rõ hơn về họ vì họ cùng huyết thống vs anh.

  Cám ơn anh.

  Liked by 2 people

 2. Đầu óc thiển cận . Tôi nghĩ thứ đáng bài trừ là nạn “đầu tôm” mà cho mình là người “học cao hiểu rộng” rồi đi viết báo các thứ như anh đây vậy . Nếu anh dùng từ “nạn” vậy chúng ta đang có hàng tỉ “nạn nhân” và hàng tỉ nạn nhân đó đã và đang đóng góp rất nhiều thứ cho thế giới như : CEO Apple Tim Cook, như người dẫn chương trình nổi tiếng của mỹ Ellen DeGeneres , thủ tướng của luxembourg hoặc ngay cả thời xa xưa như Hán Văn Đế , Alexander Đại đế… họ đồng tính nhưng thì sao ? Họ như bất kì ai trên thế giới này, họ có quyền sống quyền được yêu được cống hiến và có cả Nhân Quyền nữa . Những người anh cho là đang “bị “”nạn” đồng tính xâm nhập và bành trướng đó đang hàng ngày làm việc và cống hiến bằng năng lực bản thân và hơn cả chúng ta vì họ càng muốn khẳng định mình hơn cho mọi người thấy .
  Anh học cao hiểu rộng chắc những đều tôi nói anh đều có thể đọc được và hiểu được . Ngoài xã hội kia có hàng triệu hàng tỉ người đang lao động làm việc , sao anh không thôi thể hiện trình độ có phần hơi thấp của mình trên mạng , cách gọi khác là “anh hùng bàn phím” và đi tìm cho mình một công việc đàng hoàng để gắng mà cống hiến bằng 1 phần những “nạn nhân” như anh nói đi nhỉ .

  Liked by 2 people

 3. Chào tác giả đã viết bài báo này
  Bạn cho mình hỏi khi viết bài báo này thì trong đầu bạn đang nghĩ gì. Bạn cho rằng bạn là ai mà có quyền phê phán, nói năng linh tinh về LBGT. Khi đọc bài viết của bạn thì tôi biết được rằng bạn chả có tý kiến thức gì về cộng đồng LGBT. Người làm nhà báo phải là người có kiến thức rộng và sâu nhưng điều bạn đang chứng minh cho người khác thấy là gì? Bạn chả biết cái gì cả? Tôi không phải LGBT nhưng tôi ủng hộ LGBT. Xin đưng phát ngôn linh tinh trong khi mình chả biết gì cả
  Chào thân ái!!

  Số lượt thích

 4. Bạn có quan điểm đúng đắn tuy nhiên mình có góp ý đôi chút. Bạn vẫn còn sai khi nói chuyện giới tính của LGBT được xác định trong gen.
  Điều này hoàn toàn không đúng. Chuyện người ta có phải người đồng tính hay không thì đó là do cảm xúc, do thiên hướng một cách hoàn toàn TỰ NHIÊN, điều này không hề phải gen hay di truyền hay sinh ra đã có.
  Mình chỉ góp ý vậy thôi!

  Số lượt thích

 5. Mình không đồng tình với bài viết của bạn, vì sao bạn lại cho đồng tính là một căn bệnh. thật thiển cận và nông cạn. con người ai cũng có sở thích riêng và những sự chọn lựa khác nhau, cho dù quyết định có như thế nào họ cũng dáng được tôn trọng và chấp nhận.

  con người thật sự bên trong. khi có thể nhận ra và chấp nhận thì đó là quyết định của bản thân , ngay của cha mẹ cũng không có quyền ngăn cản và phủ nhận.

  Số lượt thích

 6. Xin lỗi nhưng tôi xin nói rằng đồng tính không phải là bệnh, đồng tính cũng là con người như anh và như tôi thôi không khác nhau, cùng ở trên Trái Đất, cũng hít thở oxi, cũng ăn uống như anh có sinh họat cá nhân thôi tại sao anh lại kì thị? Họ cũng là công dân họ có quyền chọn lựa cách sống của bản thân mình chứ không hề theo từ “lệch lạc” Của anh cả. Gay hay les gì họ cũng có quyền tìm kím thứ họ trân trọng yêu thương chứ không nên kì thị họ như vậy. Cũng không phải ai xem truyện đam mỹ, bách hợp thì sẽ gay, Les đâu mà đó đã là bản tính vốn dĩ của họ rồi chứ không phải do các tiểu thuyết gây nên. Anh nên lưu ý điều này 🙂

  Số lượt thích

 7. Gửi chú nhà báo, cháu không cần biết chú học cao tới đâu nhưng việc chú vẫn còn cái thứ suy nghĩ lệch lạc, cổ hủ ấy thì sớm có ngày chú sẽ chẳng còn là nhà báo nữa đâu. Các nước phương tây đã coi LGBT là một điều hợp pháp rồi chú ạ. Là nhà báo thì cháu nghĩ chú nên cập nhật điều đấy đi, đừng mãi chìm đắm vào cái suy nghĩ đó đi. Cháu chẳng biết được sau này, nếu như con gái chú, con trai chú là gay hay les thì có lẽ chú sẽ chẳng nói một điều kinh khủng vậy đâu. Chú nên tự suy nghĩ về mọi thứ đi chú ạ
  Cháu cảm ơn =))))

  Số lượt thích

 8. Bác Hồ đã từng đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập trong đó có đoạn:”Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. :)))) vậy tại sao 2 người đàn ông yêu nhau, 2 người phụ nữ yêu nhau lại là “nạn”, lại là “bệnh”? Họ yêu nhau, muốn được sống 1 cuộc sống hạnh phúc bên nhau là “bệnh” ư? Nhân quyền ở đâu? Đề nghị anh tác giả đọc lại tuyên ngôn độc lập của Bác Hồ 7 7 49 lần để hiểu thế nào là NHÂN QUYỀN. Hơn nữa đã có những tổ chức quốc tế công nhận đồng tính không phải là bệnh. Mong anh search Google để biết thêm thông tin và mong anh xóa bài viết này đồng thời đăng 1 bài công khai xin lỗi cộng đồng LBGT.

  Số lượt thích

 9. Cô là người mẹ có người con trai đồng tính , co cũng gần 50 r ! Cô muốn nói này cho con biết , thời gian đầu cô cũng khó chấp nhận ! Nhg khi cô chịu lắng nghe chịu tìm hiểu ! Cô thấy kì thị đồng tính chả khác gì kì thị da màu hay phân biệt giới nhu trọng nam khinh nữ ! Cô thấy ai cũng la con người và ko chỉ ở con ngươi xuất hiện nhg đặc tính đòng tính mà loài voi, chó, mèo , thỏ , cô đã tận mắt chứng kiến những động vật đó quan hệ đồng tính ! Cô hồi xưa đã nhiều lần làm tổn thương con trai cô đến mức nó định tự tử ! Cô theo đạo thiên chúa , và cô muốn nói kinh thánh cũng chỉ la cuốn sách do con người ghi lại ! Nó chỉ chúng ta một số chuẩn mực nhg chuẩn mực con ng luôn thay đổi theo thời gian và co nhiều cái k còn hợp với thời đại bây giờ !
  Cô ví dụ như thời cô sống ,người vợ chỉ được phép 1 đời chồng , nếu có lí dị k dc phép cưới ai khác ! Ng phụ nữ đó bị khinh thường ! Vậy cô hỏi như thế đúng hay sai? Hoặc người đàn ông dc phép ngoại tình cưới nhiều vợ ? Cho co hoi Những chuẩn muc đó còn dc chấp nhận hay k ? Con phải hiểu sâu với rộng hơn nữa ! Chứ snghi hạn hẹp như con thì con sẽ bị thụt hậu trong xã hội thôi !

  Liked by 1 person

 10. :v cảm thấy #chất #độc #màu #da cam của quân đội Mỹ hồi đó thật quá là tàn nhẫn 😞 hôm nay là 17/4/2018 của thế kỷ 21 mà vẫn còn những nạn nhận bị bại não vì ảnh hưởng chất độc màu da cam nghĩ đồng tính là bệnh 😞 Nhưng đáng trách hơn là những đơn vị nào đã tiếp tay cho những nạn nhân chất độc màu da cam này viết văn viết báo 😡 hãy giúp những nạn nhân chất độc màu da cam, đặc biệt bị ở não, hãy giúp họ hoà nhập xã hội văn minh, tiên tiến, đừng xúi giục tiếp tay họ làm thụt lùi xã hội ☺️☺️☺️

  Số lượt thích

 11. Chào lê tín, tôi nghĩ chắc bạn chưa bao giời có được tình yêu thực sự, vì tình yêu là tình cảm + tình dục trên cùng một người, nếu họ đọc sách mà bị đồng tính thì chắc chắn họ tìn dc tình yêu thực sự mà lâu nay ko pit, còn mấy bạn trẻ thử chơi cho pit cuối cùng chỉ làm khổ lgbt thôi và cộng đồng đó cũng ko thít những người như thế,…vê kết hôn đồng tính ko chứng minh được tình yêu đồng tính của hai người, nếu có chỉ làm cho có tách nhiệm với nhau thôi, bạn thử nghĩ, hiện số bạn trẻ ly hôn rất nhiều và cuối cùng bỏ tờ giấy đó rồi chia tài sản hết làm khổ con cái, vậy thì việc kết hôn thực chất cho phép họ công khai thể hiện tình cảm được nhà nước công nhận trong thời giam giấy kết hôn còn hiệu lực và người đồng tính chỉ cần điều đó.

  Số lượt thích

 12. Tôi không nghĩ đồng tính là sai, người ta đã thống kê có hơn 1/3 dân số thế giới là người đồng tính. Trong quân đội VN có người đồng tính không? Có! Quân đội Mĩ có không? Có! Tôi thật sự không hiểu tại sao bạn lại có suy nghĩ này, họ là đồng tính nhưng cũng là người, tại sao lại phải kỳ thị họ? Chỉ vì họ thích người đồng giới? Tôi cho bạn hay, tình yêu đồng giới là tình yêu THUẦN KIẾT và CHÂN THÀNH NHẤT! Còn tình yêu nam nữ, thật khó hiểu và đầy xiềng xích (đối với tôi). Bạn không hiểu về thế giới của họ thì đừng bao giờ phán đoán lung tung, một thứ đều có nhiều mặt, đối với bạn nó không đúng nhưng trong tim nhiều người khác nó thật sự rất tuyệt vời, vượt qua rào cản và những định kiến xã hội.

  Tôi chỉ có thể nói một câu… Bạn thật là THIẾU VĂN HOÁ!!!!

  Liked by 1 person

 13. Thời đại này là thời đại bình đẳng hôn nhân, con người có quyền yêu người họ yêu chứ không quan tâm đến rào cản nào cả! Sinh Viên Nhân Quyền là thể loại gì mà dám đăng như thế này? Sinh viên là thế hệ mới mà chẳng hề tiếp thu tinh tuý thời đại mới, nực cười! Luật pháp Việt Nam đang dần dà chấp thuận cái lẽ tự do của con người cớ sao Sinh viên nhân quyền mang cái mác nhân quyền mà lại có ý tước đi quyền tự do của con người?

  Liked by 1 person

 14. Trong bản TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP , Bác Hồ đã từng nói “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng,tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”.
  Tôi không biết bạn học cao đến đâu. Nhưng khi bạn viết bài này , bạn có nghĩ đến câu nói trên của Bác Hồ không? Đồng tính cũng là con người , xu hướng tính dục của người ta , yêu ai là quyền của người ta. Bạn đã thấu hiểu hết gì về đồng tính chưa mà bạn dùng cụm từ “nạn đồng tính” ? Bạn có biết từ năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới đã loại bỏ đồng tính ra khỏi danh sách bệnh tâm thần không? Bạn có tìm hiểu kĩ qua phương diện này chưa mà bạn có thể dùng từ “nạn” . Ý của bạn cứ như đang cho rằng đồng tính là một căn bệnh, là một tệ nạn trong xã hội ngày nay vậy .
  Bạn thật sư giống hệt câu tục ngữ người ta hay nói “ếch ngồi đáy giếng” . Có thể bạn lớn tuổi hơn mình , nhưng cách viết báo của bạn khiến mình đọc xong liền nghĩ rằng bạn quá quá quá cổ hủ . Nêú bạn viết báo về cái vấn đề nhạy cảm này thì mình khuyên bạn tìm hiểu kĩ và suy nghĩ dùng từ thật kĩ trước khi viết . Nếu bạn viết về tiểu thuyết đam mỹ đang “đầu độc” mọi người thì sao bạn ko nghĩ đến ngôn tình cũng vậy? Nó đều song song “đầu độc” đầu óc chúng tôi cả thôi.
  Bạn quá thiển cận ! Mong bạn có thể nhìn thấy được bình luận của tôi và cũng mong bạn có thể khắc phục lỗi dùng từ của chính mình . Chúc bạn bớt cổ hủ , gặp nhiều may mắn trong công việc nhé!

  Liked by 1 person

 15. Mình không quan tâm ad nói cái quái gì ở phần nội dung, mình chỉ quan tâm 1 cái thôi, và đó là cái tiêu đề bài viết, và mình thật sự thật sự thật sự cảm ơn ad đã cho mình biết là ở Việt Nam, nơi mình sing ra này, lại có nhà sách bán truyện đam mỹ.

  Từ khi mình thành hủ nữ tức là mình mê đam mỹ thì mình vẫn không biết hoặc không nắm chắc là có nhà sách có bán đam mỹ, nhưng mà nhờ ad thì mình đã biết, mình vừa lên mạng tìm thì nhà sách đó có bán online luôn, mình rất rất rất là mừng.

  Thân gửi ad 1 tấm lòng màu hường trong đống gạch đá. Mong ad có thể xây nên 1 căn nhà từ đống gạch đá mà dân chúng ban cho, và mình mong cho page sớm thăng thiên, vì mình ếu ưa cách viết bài của ad ! 😀

  Page của ad chắc chắn đêm nay và ngàn đêm về sau sẽ luôn và luôn luôn sáng nhất Việt Nam ! 😀

  Thân ! 😀

  Liked by 1 person

 16. Bạn nên suy nghĩ tất cả những gì bạn nói và đừng nói tất cả những gì bạn nghĩ, nhất là những suy nghĩ về con người. Bạn gì đó viết bài ơi, bạn có não mà không biết sử dụng hả? SGK giáo dục công dân dạy mình phải làm người có đâọ đức nha,, đừng có tạo nghiệt. Bạn nên tìm hiểu kĩ chứ đừng có đánh đồng như vậy. Thời đại này làm gì có những suy nghĩ này hả bạn Ba mẹ bạn cho bạn ăn học mấy chục năm rồi không biết làm gì đền đáp gia đình hay sao mà ngồi làm mấy cái XÀM LỒN này hả bạn????? Có não thì phải biết dùng nha, đừng để trưng vậy không là tạo nghiệt đó bạn. Nói gì sai thì thất lễ nha. Có VĂN HÓA chút nha.

  Số lượt thích

 17. Tôi là dân q9 này. Và tôi ủng hộ LGBT, họ tự do họ đc quyền yêu thương cho dù đồng giới đy nữa,

  Nói man nữa yêu là đúng, nhưng họ tạo nghiệp nhiều qá, những đứa trẻ bị bỏ rơi đó là bằng chứng.

  Số lượt thích

 18. ”Người đọc những sách truyện Đam Mỹ, Bách Hợp bị lái suy nghĩ lệch lạc và dần dần dẫn đến có ham muốn quan hệ tình dục với người cùng giới, là một thứ quan hệ tình dục không có trong chương trình ban đầu của Tạo hóa.

  Tại Việt Nam, nơi văn hóa suy đồi, đạo đức xuống cấp, luật xuất bản thì lỏng lẻo. Những loại sách bại hoại luân lý này ngang nhiên bày bán công khai. Giới trẻ đi vào nhà sách, trông thấy thì mua và đọc, rồi mắc bệnh đồng tính luyến ái lúc nào không hay.

  Vì vậy, các bậc làm cha làm mẹ cần nêu cao cảnh giác, kiểm soát chặt chẽ, không cho con cái mình đọc những sách truyện thế này. Với những bạn có khuynh hướng LGBT, cần tìm cách để trở lại bản tính thiên nhiên của mình, như đặc điểm ngoại hình lúc mới sinh ra. ”

  Việt Nam đã suy thoái ??? Đạo đức xuống cấp ?? Đọc vào là bị bệnh ??? * Vỗ tay- ing * Vậy giờ tôi đang đọc 1 cuốn nói về dịch bệnh thì tôi sẽ bị dịch bệnh sao ? Một lối suy nghĩ ngu ngốc, kém thông minh.
  Nếu đã sống ở đất nước ”nơi văn hóa suy đồi, đạo đức xuống cấp, luật xuất bản thì lỏng lẻo” này thì lo mà đi cải tạo lại nó chứ đừng lấy một cộng đồng ra mà mắng mỏ, sinh ra ở đất nước này không lẽ ai cũng đạo đức xuống cấp ? Vậy bạn cũng chẳng khác gì mang trong mình một đức tính suy đồi, xuống cấp cả nên hãy chỉnh chu lại đức tính và suy nghĩ của bạn đã.

  Liked by 1 person

 19. Đã là thế kỉ 21 mấy bạn viết bài cx đang sống trong thới giới hiện đại và tiên tiến. V mà sao vẫn có ý nghĩ cổ hủ và độc đoán v???
  Đây là web sinh viên thì tôi nghĩ là mấy bạn sống thoáng nhưng mà tôi sai lầm. Tại sao ở nước ngoài nó lại có thể dễ dàng chấp nhận những mối quan hệ như v thì tại s mấy bạn k thể chấp nhận nó?? Mấy bạn đang làm cho cái đất nước này càng ngày càng k thể theo kịp lối nghĩ của nước ngoài. Lỡ sau này ra mấy bạn ra nước ngoài thấy những con người đồng tính đó bạn chửi, bạn nói đạo lý làm con NGƯỜI BÌNH THƯỜNG vs những người nước ngoài thì bạn có thể sẽ bị tất cả phỉ nhổ vì cái lối sống cổ hủ.

  Họ cx là những con người bình thường như chúng ta chỉ là trong tình yêu họ có chút khác vs chúng ta. Nhưng họ vẫn xứng đáng để đc chấp nhận. Và họ đang nỗ lực để đc tất cả mọi người công nhận mối quan hệ và giới tính của họ.

  Nếu bạn là một người có suy nghĩ HIỆN ĐẠI thì mong bạn viết bài này đầu óc sẽ đc khai sáng

  Thân.

  Số lượt thích

 20. Đã là thế kỉ 21 mấy bạn viết bài cx đang sống trong thới giới hiện đại và tiên tiến. V mà sao vẫn có ý nghĩ cổ hủ và độc đoán v???
  Đây là web sinh viên thì tôi nghĩ là mấy bạn sống thoáng nhưng mà tôi sai lầm. Tại sao ở nước ngoài nó lại có thể dễ dàng chấp nhận những mối quan hệ như v thì tại s mấy bạn k thể chấp nhận nó?? Mấy bạn đang làm cho cái đất nước này càng ngày càng k thể theo kịp lối nghĩ của nước ngoài. Lỡ sau này ra mấy bạn ra nước ngoài thấy những con người đồng tính đó bạn chửi, bạn nói đạo lý làm con NGƯỜI BÌNH THƯỜNG vs những người nước ngoài thì bạn có thể sẽ bị tất cả phỉ nhổ vì cái lối sống cổ hủ.

  Họ cx là những con người bình thường như chúng ta chỉ là trong tình yêu họ có chút khác vs chúng ta. Nhưng họ vẫn xứng đáng để đc chấp nhận. Và họ đang nỗ lực để đc tất cả mọi người công nhận mối quan hệ và giới tính của họ.

  Nếu bạn là một người có suy nghĩ HIỆN ĐẠI thì mong bạn viết bài này đầu óc sẽ đc khai sáng

  Thân.

  Số lượt thích

 21. Pháp luật nói LGBT là phạm pháp? Bác Sĩ nói LGBT là bệnh 🙂 ? Xin hỏi nếu yêu chỉ quan tâm người đó là nam hay nữ thì không phải yêu đâu ạ!? Yêu là bằng cảm nhận, cảm xúc của mình. Mọi người đều có quyền yêu cả, và yêu ai là vấn đề của họ. Và bạn là ai mà đòi cấm LGBT ở Việt Nam? Bạn là ai? Một nhà báo hám fame sao? Mong bạn sẽ hiểu.

  Số lượt thích

 22. Mình có vài phân tích mà các bạn admin sẽ cần dũng cảm để đọc:

  – Các bạn cải cách học thuật? Tri thức cần dựa trên khoa học, nghiên cứu chứ không phải định kiến và giáo dục dựa trên nỗi sợ. Nhận định đồng tính là “bại hại luân lý” và “mắc bệnh đồng tính” là các bạn đang dựa vào tri thức nào?

  – Các bạn minh bạch giảng đường? Giảng đường trước khi mong chờ minh bạch, thì phải an toàn, để mọi người có thể lên tiếng nói. Người đồng tính bị xem là “bệnh hoạn, lệch lạc, đáng xấu hổ” thì các bạn mong chờ ai sẽ góp sức cùng các bạn?

  – Các bạn bảo vệ nhân quyền? Chương trình hành động của các bạn nhắc nhiều tới các nhóm thiểu số, vậy việc bỏ một nhóm người trong xã hội lại đằng sau, thóa mạ phẩm giá của họ thì có nằm trong chương trình hành động của các bạn không? Chương trình bảo vệ nữ sinh của các bạn còn hợp tác với Hội Phụ nữ Nhân quyền, mà tiêu chí của họ ghi rõ “Không dèm pha, đả phá hay công kích cá nhân, đoàn thể hay cộng đồng, đặc biệt các cộng đồng thiểu số” thì các bạn có đang chọn sai đối tác? (Hoặc họ chọn sai?)

  – Các bạn tái thiết đất nước? Mà lại không dựa trên các giá trị nhân quyền phổ quát như bình đẳng, không phân biệt đối xử, mà lại xây dựng lại từ thù ghét, hẹp hòi thì có khác gì hiện tình đất nước không? Hay các bạn nghĩ rằng đa phần con người thì bình đẳng hơn một nhóm thiểu số?

  Hy vọng người viết chỉ vì một phút rối ren trong suy nghĩ mà đăng bài này và có lời xin lỗi công khai trước khi xóa đi.

  Số lượt thích

 23. Theo tổ chức y tế thế giới WHO và Hiệp hội tâm lý học Hoa Kì APA đã xác nhận đồng tính không là bệnh nó cũng không được xem là “Tệ Nạn” nha. Đồng tính đã xuất hiện từ lâu rồi không phải mới xuất hiện đây nên cho nó là “Tệ Nạn” của thành quả phát triển xã hội sau hoàn toàn.
  Lê Tín anh học cao hiểu rộng làm gì mà không biết được điều đó vậy 😊😊

  Liked by 1 person

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s