Giao lưu văn nghệ, bí thư tỉnh đoàn đè nữ đoàn viên ra hiếp trong nhà vệ sinh

Trong ngày giao lưu văn nghệ 31/3 tại tỉnh Lâm Đồng, một cô đoàn viên trẻ đẹp bị đồng chí bí thư tỉnh đoàn đè ra cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh. Xong xuôi thì bảo chỉ là do đôi hạt giống đỏ này… “ngẫu hứng” !!!

1_36593
Hiện trường nhà vệ sinh nữ nơi xảy ra vụ hiếp dâm

Hôm đó cô gái này đi thi nấu ăn, kéo co, còn anh H đến dự. Hai người này có quen biết và chơi với nhau từ lâu rồi. Sự việc xảy ra có thể do anh H uống rượu nên bột phát. Dù biết nhau từ trước nhưng cả 2 không phải đã có tình cảm với nhau, có thể do tuổi còn trẻ nên ngẫu hứng thôi“, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, thủ trưởng của tác giả màn hiếp dâm phát biểu cảm nghĩ về vụ việc.

Màn hiếp dâm xảy tại buổi giao lưu văn nghệ, thể thao, nấu ăn “Các đoàn viên cụm đoàn văn xã – công nghệ, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng” được tổ chức vào ngày 31/3 vừa qua. Nhưng hiếp dâm trong nhà vệ sinh thì quả thật là hiếm có. Chị  Ngô Thủy bàn về màn “ngẫu hứng” này cuả hai “hạt giống đỏ”: Như cái chuồng heo. Ngẫu hứng chỗ này được thì cũng phải gọi là heo.”

Anh N.M.H (35 tuổi), Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Còn cô nàng là phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lâm Đồng, nhưng chỉ là đoàn viên cấp thấp. Anh chàng hiếp dâm cô nàng vào ngày 31/03. Đến ngày 03/04, cô nàng mới viết đơn tố cáo đến cơ quan công an trình báo.

 

“Cán bộ không chỉ “ngẫu hứng” với nhau trong nhà vệ sinh mà nghe đồn có 2 cán bộ kia còn “ngẫu hứng” với nhau trong gian thờ ông đang được thờ ở khắp mọi nơi, nhưng không may cho 2 vị này là phòng đó có gắn camera cho nên cả cơ quan đều biết.”

Dịch giả Phạm Nguyên Trường 

Vụ án cán bộ đoàn hiếp dâm tại Lâm Đồng lần này là một vết nhơ không thể rửa được đối với những tổ chức thanh niên quốc doanh ăn tiền dân phục vụ đảng!

 

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s