Giới thiệu thư viện sinh viên ANSUL

Không Có Tiêu Đề208-1.jpg

Trải qua một cuộc bỏ phiếu trong Hội đồng ( Ban điều hành) Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam , với 100% phiếu thuận, Hội đồng đã thông qua việc thành lập thư viện ANSUL – An Nam Students Union Library.

Trân trọng giới thiệu đến các thành viên và độc giả thư viện ANSUL do Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam sở hữu và quản lý. Thư viện được tổ chức theo hướng cổ phần.

Địa chỉ của thư viện: ấp Tân Lập – phường Đông Hòa- thị xã Dĩ An- tỉnh Bình Dương, nằm gần ký túc xá khu B trong khuôn viên đô thị đại học quốc gia Linh Trung- Thủ Đức- TP.HCM.

ANSUL library được thành lập với mong muốn quảng bá và phổ biến những cuốn sách có giá trị từ thời đệ nhất và đệ nhị Việt Nam cộng hòa cho đến nay, ưu tiên những cuốn sách học ngoại ngữ viết tiếng Pháp và tiếng Anh. Hiện tại, trong giai đoạn chuẩn bị, thư viện đã có được khoảng 100 đầu sách do các thành viên và thân hữu trong nước đóng góp và đang có chương trình tặng sách cho sinh viên Việt Nam. Việc giao nhận sách cho khách  thực hiện chủ yếu qua đường bưu điện.

 

 

Xem chi tiết về chương trình tặng sách cho sinh viên Việt Nam của thư viện ANSUL tại đây: https://goo.gl/fvRUyR . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: namhoa@nghiepdoansinhvien.org

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s