9 học sinh trường THPT Vân Tảo bị khép tội đánh bạc

29542002_10160349019960434_1282840741264243879_n
Giáo viên bộ môn bỏ giờ không lên lớp 10A4. Một nhón 6 học sinh trong đó có cả lớp trưởng giở bài tam cúc ra chơi ăn tiền.

Nhà trường bắt được tại trận, khám túi 6 học sinh này và khám túi 3 học sinh khác đứng xem. Tổng cộng thu được 21 nghìn đ của 6 học sinh đánh bài cộng với 40 nghìn đ của 3 học sinh đứng xem (?)

Hiệu trưởng Lê Xuân Trung ra lệnh giáo viên và nhân viên chở 9 học sinh này vào trụ sở công an huyện Thường Tín. Ông Trung cùng đi và yêu cầu công an huyện phải khởi tố bắt giam 9 học sinh này tội đánh bạc.

Công an huyện giải thích là số tiền quá nhỏ không đủ khởi tố, đề nghị nhà trường đưa các cháu về trường dạy bảo các cháu.

Ông Trung dọa nạt công an rằng không khởi tố thì alo cấp trên của các vị. “Cấp trên” nói gì đó, ông Trung bực bội ra về và ra lệnh chủ nhiệm Nguyễn Thu Hằng đuổi học ngay trong ngày cả 9 học sinh. Lớp 10A4 chỉ có 31 hs mà đuổi học 9 em thì còn 22 mà thôi. Vắng ngắt.

Sau đó có 4 học sinh trong số này bỏ học hẳn cùng với 2 học sinh khác nữa.

Cũng sau đó vài tháng, cô chủ nhiệm Hằng từ 1 giáo viên dạy toán bị hiệu trưởng kỷ luật, bắt làm nhân viên thư viện 1 năm vì tội sinh con thứ ba. Biết là hiệu trưởng kỷ luật không đúng quy định nhưng cô Hằng không dám phản ứng.

Nhà giáo chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa/ fb

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s