Gò Vấp: nhà trường bóc lột tàn bạo, nữ sinh Công Nghiệp 4 hành nghề tội lỗi

Đọc được bài báo “Một cô sinh viên đại học Công nghiệp 4 TP.HCM bị hãm hiếp tập thể”, một người dân ở Gò Vấp- nơi trường này bám rễ đã gửi thư đến Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam và động viên nhóm bạn trong Chương trình bảo v ệ nhân phẩm nữ sinh như sau: “Kính gửi quý nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền, là một người con Gò Vấp, tôi rất thiết tha trước những vấn nạn mà quý nghiệp đoàn đã nêu, đặc biệt là tình trạng các em nữ sinh Công Nghiệp 4 đang bị bóc lột tàn bạo bởi nhà trường mà phải hành nghề tội lỗi. Tôi cảm thấy thương mấy em quá, kính mong quý báo chỉ tôi địa điểm các em hay hoạt động trên mạng lẫn đất liền để tôi giúp ủng hộ các em. Trân trọng.”

Kết thúc bức thư, bác này nói rằng mong cho các nữ sinh trường Công nghiệp được sớm hoàn lương (thoát khỏi nghề làm gái đứng đường) sau khi đã hoàn thành chương trình học đại học .

Người dân Gò Vấp bảo vệ.png

Vị phụ huynh này cũng ủng hộ những chương trình thiết thực để giúp đỡ cho các em sinh viên như thế trong xã hội Việt Nam.

Trân trọng cám ơn ý kiến của bác.

Ghi nhận bởi Nguyễn Nam– điều phối viên.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s