Một cô sinh viên đại học Công nghiệp 4 Thành phố Hồ Chí Minh bị hãm hiếp tập thể

63253096.jpg

Vụ án cô sinh viên mất đời con gái

Một vụ án nổi tiếng xảy ra tại trường đại học Công nghiệp 4 Thành phố Hồ Chí Minh. Một nữ sinh trong trường này bị một nhóm bảo vệ hãm hiếp tập thể ngay trong khuôn viên trường. Để bịt đầu mối, nhóm hiếp dâm đã giết luôn cô gái và phi tang xác. Không tìm được chỗ để phi tang xác, nhóm bảo vệ này vứt em gái này vào trong bể nước và tung tin đồn rằng em tự tử . Nhiều sinh viên trong trường biết vụ án này, nhưng nhà trường đã dùng các thế lực để dập tắt thông tin.

Hiện trường vụ cưỡng hiếp tập thể này là ngay trong thang máy của trường đại học Công nghiệp 4 Thành phố Hồ Chí Minh, chỗ gần chợ Gò Vấp. Vụ án đã xảy ra được vài năm, và bị giấu nhẹm khỏi các nhà điều tra độc lập. Hội sinh viên trường đại học Công nghiệp 4, mặc dù nhận hội phí từ mỗi sinh viên hàng năm, đã không lên tiếng đòi lại công bằng cho em gái xấu số kia.

Trao đổi với phóng viên của Nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam, một sinh viên nam học hệ Cao đẳng ở đại học Công nghiệp 4 cho hay, sự việc trên cả trường bạn nào cũng biết. Chỉ có điều, không bạn nào dám ra đối chất vì khi đó còn đi học trong trường và sợ bị trả thù. Con gái ơi, em gái ơi, trước khi nhắm mắt, không kịp nói cho ai biết những kẻ đã giết em.

Hiện tại, nhóm bảo vệ này đã chuyển đi nơi khác và sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Tưởng chừng câu chuyện chìm vào quên lãng, nhưng nếu đã là án mạng thì một ngày sẽ phải lộ ra, theo luật đời. Nhật báo Nghiệp đoàn sinh viên là kênh chuyền tải thông tin, làm minh chứng cho quy luật đó.

Vụ thang máy trường đại học Công nghiệp có thể đặt dấu chấm hết cho sự ngây thơ của các bậc phụ huynh, khi khuyên rằng con em không nên quan tâm đến chính trị. Chính trị là một phần nhân tâm thế đạo cơ mà?

Vì sao nhà trường không lên tiếng?

 

Những thắc mắc vì sao nhà trường phải có nghĩa vụ với nữ sinh đều là vô nghĩa, bởi hiệu trưởng trường Công nghiệp 4 cũng không phải dạng vừa. Hiệu trưởng trường này không lên tiếng bảo vệ nữ sinh. Trái  lại, ông ta còn là một người ngoại tình, đưa cả tình nhân vào trong trường, hành lạc ngay trong phòng hiệu trưởng.

Vì yêu thương mẹ và không thể chịu được sự gian dâm của bố, con gái đã tố cáo ông Tạ Xuân Tề về sự xúc phạm ông gây ra đối với vợ ông, dù ông là một đảng viên cấp cao. Trích nội dung bức thư:

Chào các bạn,

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề đuổi đánh mẹ tôi trong tình trạng mẹ tôi đang bế một đứa bé 14 tháng (cháu ngoại) trên tay chưa? Ông Tề rượt mẹ tôi và cháu chạy vòng quanh bàn ăn, rồi dồn vào trong nhà tắm và trợn mắt lên đe dọa như muốn nuốt sống mẹ tôi.

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề vừa đập phá nhà cửa, vừa nhắn tin khoe Thị Thủy là đã tát được mẹ tôi vài cái chưa? Và khoe với thị Thủy là: “Anh đang chống cự quyết liệt với ba con chó ghẻ” (ám chỉ mẹ và 2 chị em tôi).

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề vừa khóc vừa dọa với 2 con gái tại văn phòng: “tao sẽ đi Thanh Hóa ở luôn cho mẹ con mày biết tay”, nhưng 1 phút sau, quay lưng lại thì nhắn tin cho thị Thủy hỏi: “anh xin phép em, chiều nay anh đi Thanh Hóa có được không?”.

Bạn có bao giờ bước vào văn phòng rất hiện đại và lộng lẫy của hiệu trưởng, nhưng ngay trong phòng hiệu trưởng lại có một phòng được gọi là: “phòng chúng mình” nơi mà quần áo, tư trang và những đồ cá nhân nhất của thị Thủy được để vung vãi khắp nơi chưa? Trong phòng tắm của hiệu trưởng thì cũng có đầy đủ mỹ phẩm và trang sức của thị Thủy, nếu bạn là con của hiệu trưởng, bạn sẽ thế nào khi nhìn thấy?

Có bao giờ bạn nhìn thấy thị Thủy hạch sách giảng viên trong trường và hỏi là: “Muốn đi dạy hay quét rác chưa?”

Có bao giờ bạn thấy thị Thủy xé giấy tờ hợp đồng quan trọng ngay trước mặt bạn rồi bảo chưa nhận được chưa?

Giả sử bạn thấy cảnh bố bạn dắt thị Thủy vào văn phòng làm việc, lấy cớ trực trường rồi ngủ luôn với nhau ngay giữa trường đến sáng hôm sau. Xung quanh là tầng tầng lớp lớp bảo vệ nên nếu mẹ bạn có xông vào để bắt gặp ngay giữa đêm thì họ vẫn tẩu thoát được.

Cho dù bạn là người nhiều trải nghiệm… nhưng tôi khẳng định, bạn không thể biết được bản chất thật của ông Tề.

Chúng tôi làm sao vượt qua được sóng gió khi một bên giàu có với tầng tầng lớp lớp ô dù bảo vệ.

Chúng tôi chỉ làm theo ý nguyện của mẹ tôi, người đàn bà đang bị ông Tề cô lập mà thôi.

Cập nhật ngày 30 tháng 5

TÁI BÚT:

Đây là câu chuyện thật 100% của gia đình tôi.

Bố tôi, Tạ Xuân Tề, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, hiện là Hiệu Trưởng trường Đại Học Công Nghiệp -Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, Sài Gòn.

Mẹ tôi, Nguyễn Thị Xô, làm ở Viện Quy Hoạch Khảo Sát Thủy Lợi Nam Bộ từ sau giải phòng, hiện đã nghỉ hưu từ năm 2009.

Phương Nam”

Chủ nghĩa cộng sản ủng hộ nạn đa thê, cộng thê ( dùng chung vợ). Cho nên, mái trường xã hội chủ nghĩa có thừa những nhà giáo nhân dân dâm dục như thế này.

Hiện nay ông Tạ Xuân Tề đã được thay bởi một người khác. Tuy nhiên, Đại học Công nghiệp 4 cần triệu tập ông Tề để minh bạch với báo chí tự do và kịp thời chấn chỉnh, trước khi những tai tiếng của đại học Công nghiệp 4 đánh sụp chính ngôi  trường này.  

Còn nhiều lắm những cái chết ở trường đại học Công nghiệp, mà chúng tôi sẽ kể dần dần với các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Viết bởi Lê Ngọc Lan Hương

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

 

Đăng lần đầu 08h36 ngày 12/03/2018- Cập nhật mới nhất 15h55 ngày 11/01/2019

 

 

 

55 comments

 1. Từng là cựu sinh viên của trường đó, từng 2 năm trời ăn nằm trong ktx ngày tại trường. Hơn ai hết, tôi hiểu hết những gì đã xảy ra trong ngôi trường của mình.
  1. Đh công nghiệp tp hcm là trường có ktx nằm ngay trong trường, là trường có nhiều hệ đào tạo nhất Sài gòn, từ trung cấp nghề, trung cấp chính quy cho tới thạc sĩ chính quy hay thạc sĩ tại chức. dẫn tới sinh viên đông nhất nhì Sài Gòn.
  2. Có 1 thời Là ngôi trường Gia đình trị ( khoảng trước năm 2010 hiệu trưởng là người Thái Bình, và gần như người thái bình đã điều hành ngôi trường này theo phong cách rất Bắc ).
  3. Để quản lý một lượng sinh viên như vậy, nước ngoài họ còn ko hình dung nổi sẽ quản như thế nào huống gì giao cho một gia đình trị như thế. Có trường nào mà học sinh quá tải đến nổi thang máy cũng phải quá tải mà đứt luôn ko.😥
  5. Giờ trường cũng đỡ hơn rồi. Hiệu trưởng mới lên thay cũng có đạo đức và trách nhiệm hơn thời anh Ta Xuan Te làm hiệu trưởng. Tuy nhiên vẫn xảy ra hằng năm những biến cố này nọ, có thể do mùi tử thi và ám khí của bao oan hồn nằm dưới đó. 😥
  Tóm lại có điều này là mình thấy sự tài tình của mấy ông lãnh đạo trong đó, là mỗi vụ việc xảy ra đều được các ổng ém tài tình, ko lọt ra ngoài được. May sao những oan hồn ngày xưa giờ hiện về, thông qua facebook, đào xới lên và khơi trong page NKYN này 😢

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.