Một cô sinh viên đại học Công nghiệp 4 TP.HCM bị hãm hiếp tập thể

63253096.jpg

Vụ án cô sinh viên mất đời con gái

Một vụ án nổi tiếng xảy ra tại trường đại học Công nghiệp 4 TP.HCM. Một nữ sinh trong trường này bị một nhóm bảo vệ hãm hiếp tập thể ngay trong khuôn viên trường. Để bịt đầu mối, nhóm hiếp dâm đã giết luôn cô gái và phi tang xác. Không tìm được chỗ để phi tang xác, nhóm bảo vệ này vứt em gái này vào trong bể nước và tung tin đồn rằng em tự tử . Nhiều sinh viên trong trường biết vụ án này, nhưng nhà trường đã dùng các thế lực để dập tắt thông tin.

Hiện trường vụ cưỡng hiếp tập thể này là ngay trong thang máy của trường đại học Công nghiệp 4 TP.HCM, chỗ gần chợ Gò Vấp. Vụ án đã xảy ra được vài năm, và bị giấu nhẹm khỏi các nhà điều tra độc lập. Hội sinh viên trường đại học Công nghiệp 4, mặc dù nhận hội phí từ mỗi sinh viên hàng năm, đã không lên tiếng đòi lại công bằng cho em gái xấu số kia.

Trao đổi với phóng viên của Nhật báo Sinh viên & Nhân quyền, một sinh viên nam học hệ Cao đẳng ở đại học Công nghiệp 4 cho hay, sự việc trên cả trường bạn nào cũng biết. Chỉ có điều, không bạn nào dám ra đối chất vì khi đó còn đi học trong trường và sợ bị trả thù.

Hiện tại, nhóm bảo vệ này đã chuyển đi nơi khác và sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Tưởng chừng câu chuyện chìm vào quên lãng, nhưng nếu đã là án mạng thì một ngày sẽ phải lộ ra, theo luật đời. Nhật báo Sinh viên & Nhân quyền chỉ là công cụ chuyền tải thông tin, làm minh chứng cho quy luật đó.

Vì sao nhà trường không lên tiếng?

Những thắc mắc vì sao nhà trường phải có nghĩa vụ với nữ sinh đều là vô nghĩa, bởi hiệu trưởng trường Công nghiệp 4 cũng không phải dạng vừa. Hiệu trưởng trường này không lên tiếng bảo vệ nữ sinh. Trái  lại, ông ta còn là một người ngoại tình, đưa cả tình nhân vào trong trường, hành lạc ngay trong phòng hiệu trưởng.

Vì yêu thương mẹ và không thể chịu được sự gian dâm của bố, con gái đã tố cáo ông Tạ Xuân Tề về sự xúc phạm ông gây ra đối với vợ ông, dù ông là một đảng viên cấp cao. Trích nội dung bức thư:

Chào các bạn,

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề đuổi đánh mẹ tôi trong tình trạng mẹ tôi đang bế một đứa bé 14 tháng (cháu ngoại) trên tay chưa? Ông Tề rượt mẹ tôi và cháu chạy vòng quanh bàn ăn, rồi dồn vào trong nhà tắm và trợn mắt lên đe dọa như muốn nuốt sống mẹ tôi.

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề vừa đập phá nhà cửa, vừa nhắn tin khoe thị Thủy là đã tát được mẹ tôi vài cái chưa? Và khoe với thị Thủy là: “Anh đang chống cự quyết liệt với ba con chó ghẻ” (ám chỉ mẹ và 2 chị em tôi).

Có bao giờ bạn chứng kiến cảnh ông Tề vừa khóc vừa dọa với 2 con gái tại văn phòng: “tao sẽ đi Thanh Hóa ở luôn cho mẹ con mày biết tay”, nhưng 1 phút sau, quay lưng lại thì nhắn tin cho thị Thủy hỏi: “anh xin phép em, chiều nay anh đi Thanh Hóa có được không?”.

Bạn có bao giờ bước vào văn phòng rất hiện đại và lộng lẫy của hiệu trưởng, nhưng ngay trong phòng HT lại có một phòng được gọi là: “phòng chúng mình” nơi mà quần áo, tư trang và những đồ cá nhân nhất của thị Thủy được để vung vãi khắp nơi chưa? Trong phòng tắm của HT thì cũng có đầy đủ mỹ phẩm và trang sức của thị Thủy, nếu bạn là con của HT, bạn sẽ thế nào khi nhìn thấy?

Có bao giờ bạn nhìn thấy thị Thủy hạch sách giảng viên trong trường và hỏi là: “Muốn đi dạy hay quét rác chưa?”

Có bao giờ bạn thấy thị Thủy xé giấy tờ hợp đồng quan trọng ngay trước mặt bạn rồi bảo chưa nhận được chưa?

Giả sử bạn thấy cảnh bố bạn dắt thị Thủy vào văn phòng làm việc, lấy cớ trực trường rồi ngủ luôn với nhau ngay giữa trường đến sáng hôm sau. Xung quanh là tầng tầng lớp lớp bảo vệ nên nếu mẹ bạn có xông vào để bắt gặp ngay giữa đêm thì họ vẫn tẩu thoát được.

Cho dù bạn là người nhiều trải nghiệm… nhưng tôi khẳng định, bạn không thể biết được bản chất thật của ông Tề.

Chúng tôi làm sao vượt qua được sóng gió khi một bên giàu có với tầng tầng lớp lớp ô dù bảo vệ.

Chúng tôi chỉ làm theo ý nguyện của mẹ tôi, người đàn bà đang bị ông Tề cô lập mà thôi.

Cập nhật ngày 30 tháng 5

TÁI BÚT:

Đây là câu chuyện thật 100% của gia đình tôi.

Bố tôi, Tạ Xuân Tề, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, hiện là Hiệu Trưởng trường Đại Học Công Nghiệp tp HCM.

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, Sài Gòn.

Mẹ tôi, Nguyễn thị Xô, làm ở Viện Quy Hoạch Khảo Sát Thủy Lợi Nam Bộ từ sau giải phòng, hiện đã nghỉ hưu từ năm 2009.

Phương Nam”

Hiện nay ông Tạ Xuân Tề đã được thay bởi một người khác. Tuy nhiên, Đại học Công nghiệp 4 cần triệu tập ông Tề để minh bạch với báo chí tự do và kịp thời chấn chỉnh, trước khi những tai tiếng của đại học Công nghiệp 4 đánh sụp chính ngôi  trường này.  

Viết bởi Lê Ngọc Lan Hương

Bài viết nằm trong Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh Việt Nam- Nghiệp đoàn sinh viên và Nghiệp đoàn báo chí trẻ phối hợp thực hiện

 

Advertisements

4 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s