Lá thư cầu cứu của học sinh trường Hàn Thuyên về thầy giáo biến thái dụ dỗ học sinh nam

 

Hãy SHARE vì đàn em và những bạn còn đang học!!

“Chúng con kính mong thầy cô Hàn Thuyên hoặc phụ huynh nào có con em học ở trường THPT Hàn Thuyên quận Phú Nhuận. Đặc biệt là học sinh đã và đang học tại trường hãy chung tay giúp sức chia sẽ thật mạnh mẽ.

Thầy Trần Huy Khôi, hiện đang là giáo viên bộ môn Ngữ Văn ở trường THPT Hàn Thuyên. Trước đó thầy đã bị đuổi khỏi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền vì quấy rối dụ dỗ học sinh nam. Khi về với trường Hàn Thuyên thì thầy vẫn vậy và có phần bạo dạng hơn, kinh dị tục tiễu hơn nữa đối với học sinh nam. Nhưng chỉ kỉ luật rồi lại tái phạm, cứ như vậy riết thì công bằng ở đâu cho chúng em? Còn biết bao nhiêu là người thầy người cô xứng đáng đứng ở vị trí ấy? Tại sao một người thầy như vậy thì không bị đuổi? Công lí ở đâu? Công bằng cho học sinh khoá sau ở đâu ạ?

Riêng bản thân em, học sinh lớp 12A08 khoá 2012-2015 rất có số hưởng vì được thầy Huy Khôi làm chủ nhiệm. Trước đó chúng em nghe tiếng thầy rồi nhưng không nghĩ thầy ghê tỡm đến mức như vậy. Vào lớp thầy luôn nói văng tục “mày tao”, “ngậm mồm mày lại đi”, “cút ra khỏi lớp của tao”, “mày xem cái gì ở dưới bàn vậy? Xem phim sex à”, “tao cho mày lên hoài để mày ở lại môn tao luôn”. Riêng bản thân em luôn bị thầy ôm, khoác vai và sờ soạng người trong lớp, mà lớp 12 tụi em rất quan trọng điểm số để thi tốt nghiệp nếu mà em phản ứng thì thầy sẽ đỳ và liên tục cho điểm kém môn Văn. Cũng may mắn cho tụi em là sau khi phụ huynh và học sinh lớp em đồng lòng thì tụi em cũng được đổi giáo viên dạy Văn nhưng chủ nhiệm lớp vẫn là thầy. Mà không phải riêng em mà nhiều học sinh nam khác đã bị thầy như vậy. Và đỉnh điểm là năm nay thầy Huy Khôi bị lên báo (*) về vấn đề văng tục trên lớp và quấy rối dụ dỗ học sinh nam đi cà phê và đi xem phim riêng khi tan giờ học. Mình nghĩ là chúng ta dù đã hay đang học ở trường THPT Hàn Thuyên cần phải có tiếng nói mạnh mẽ về vấn đề quấy rối này để những em khoá sau sẽ không bao giờ gặp thầy nữa. Vì người thầy này không xứng đáng đứng trên bục giảng để dạy chúng ta làm người.
Mình có thu thập được nhiều chứng cứ để mọi người xem hết ạ.
Hãy chia sẽ vì những lớp em đi sau ạ”

Viết bởi bạn Tran Ng Ky Anh – học sinh trường Hàn Thuyên!

Chú thích

(*) http://giaoduc.net.vn/Ban-doc/Thay-day-van-co-nhung-bai-giang-tho-tuc-bi-chuyen-lop-post184106.gd

http://phunuonline.com.vn/giao-duc/tiet-hoc-van-kinh-hoang-123095/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s