Chung tay đóng góp quỹ thuê luật sư cho tù nhân lương tâm

Cô Thúy Hạnh.jpg
Cô Nguyễn Thúy Hạnh- chủ nhiệm lâm thời của quỹ CHUNG TAY THUÊ LUẬT SƯ CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM

Gia đình facebook yêu quý!
Sau khi đăng status CHUNG TAY THUÊ LUẬT SƯ CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”,
3 ngày qua tôi đã ngập tràn trong những cung bậc cảm xúc về những điều tốt đẹp. Tổng số tiền mà tôi nhận được cả trong và ngoài ngân hàng là: 76,771,000đ. (35,863,000d qua ngân hàng, và 40,908,000d ngoài ngân hàng, và tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại đây).

Số tiền đó là đóng góp chắt chiu quý báu từ những đồng bào xa tổ quốc, từ những người lao động chân tay nghèo khổ trong nước, từ những tấm lòng nhân ái luôn âm thầm ủng hộ chúng ta, cho đi mà ko cần ai biết đến, từ những anh em trong phong trào cũng đang rất nghèo, và đặc biệt từ những cựu tù nhân lương tâm, hoặc vợ, chồng, cha mẹ của những TNLT hiện đang ở tù. (Cô bạn đồng niên của tôi có chồng từng đi tù 10 năm, hiện rất nghèo, cũng háo hức nhắn tin: “Cho tớ đóng góp với. Khi đủ 500k thì tớ gởi tiền lại cậu”. Chị Đặng Bích Phượng đang bị ốm cũng suốt ngày phóng xe trong trời giá rét đi vận động quyên góp từng người 50,000đ một).

“Một nắm khi đói bằng một gói khi no”, số tiền đó vô cùng có ý nghĩa với gia đình những người bạn của chúng ta đang phải chịu tù đày. Nhưng cao hơn thế rất nhiều là ý nghĩa về tinh thần. Nghĩa tình của đồng bào, đồng đội cho chúng ta thấy rằng trong cuộc đấu tranh gian nguy này chúng ta không đơn độc, và để chứng minh với người ngoài rằng chúng ta không lạc lõng, rất nhiều người đứng về phía chúng ta, và chúng ta đang đoàn kết thành một khối.
Tôi xin cảm ơn, xin đa tạ những tấm lòng nhân ái đã ủng hộ anh em chúng tôi, và đã tin cậy tôi mà hưởng ứng lời kêu gọi này. Nghĩa tình này tôi nhất định không bao giờ quên.
Thưa bà con!
Thực ra tôi cần 45trd để thuê luật sư, nhưng tôi vẫn để mở tài khoản này với hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người để phần dư ra tôi xin gửi đến gia đình những TNLT khác cũng sắp ra toà dịp tết này.

Sau đây là danh sách tôi nhận được ngoài ngân hàng: (phần qua ngân hàng tôi sẽ để trong file post kèm theo đây. Cám ơn chị Phượng đã làm giúp phần kê khai này):
1) Nguyễn Thuý Hạnh, (tiền thưởng ảnh vỉa hè): 280AUD
2) Em Dũng HN cho Trội và Tôn: 4,000,000d, ủng hộ phí luật sư: 150,000d
3) Ẩn danh: 1,103,000d
4) Ẩn danh: 3,925,000d
5) Diane Doan: $200
6) Tran Quang Bui: $200
7) Quang Le: $300
8) Thanh Hoang: $200
9) Chị Đặng Bích Phượng quyên góp được: 5,650,000d.
Tổng cộng: 14,828,000d, và 900 đô la Mĩ + 280 đô úc. Tạm quy đổi, cộng với tiền Việt, thành: 40,908,000d.
Một lần nữa xin đa tạ những tấm lòng nhân ái dành cho các bạn tôi đang ở trong tù, và đa tạ sự tin cậy dành cho tôi.

Nguyễn Thúy Hạnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ với cô Thúy Hạnh, chủ nhiệm lâm thời của quỹ CHUNG TAY THUÊ LUẬT SƯ CHO TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM qua facebook Nguyễn Thúy Hạnh 

1234

5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s