Vì sao gái mại dâm cao cấp chủ yếu từ các cuộc thi hoa hậu ?

Các hoa hậu có giúp được cảnh đất nước thoát nghèo , thoát Trung không ? Mà năm nào nhà nước cũng tổ chức thi tuyển người đẹp vậy ? Để rồi một thời gian sau , báo chí phanh phui các đường dây mại dâm cao cấp , trong đó có tên người đẹp hoa hậu A, B, C….” – Cô giáo Nguyễn Thị Thái Lai– thân hữu Nha Trang của Hội sinh viên nhân quyền chia sẻ trên facebook cá nhân.

Ảnh: PLO
Ảnh: PLO

Một giả thuyết được đưa ra: đó là do chính sách ngu dân có hệ thống của bộ phận bảo thủ trong nhà cầm quyền. Phe cấp tiến thì muốn dùng truyền thông để cải tạo xã hội. Nhưng phe bảo thủ dốt nát thì lại muốn dùng truyền thông để ru ngủ nhân dân, muốn làm cho phụ nữ Việt Nam càng dốt càng tốt. Chính vì vậy trên đài truyền hình VTV hay HTV…đầy dẫy các cuộc thi hoa hậu và âm nhạc vô bổ.  Những bạn nữ tham gia những show thi hoa hậu đã nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon của các đường dây mại dâm như vậy, mặc dù về xuất phát điểm các bạn hoàn toàn không muốn bán dâm. Nhiều bạn có trình độ đại học và nhận thức, nhưng do truyền thông bẩn nên tha hóa nhanh như vậy.

Trả lời câu hỏi của chị Thái Lai, bạn Ngô Hiệp cho rằng: các nhà đài tổ chức thi hoa hậu với mục đích vừa có tiền vừa được “rửa mắt “. Các cuộc thi hoa hậu tuyển chân dài cho các quan, cho nên các quan siêng bày ra đủ loại các cuộc thi.

Đài truyền hình ít đưa tin khoa học, sức khỏe, y tế…nhưng lại chăm chỉ đưa những tin nhòm qua lỗ khóa. Không dừng lại ở việc đưa những tin nhảm, họ còn đưa tin khai thác đề tài tính dục để câu like, câu view. Cũng có một giả thuyết được đặt ra, rằng các nhân viên của đài truyền hình ở Việt Nam kiêm luôn nghề ma cô- dắt gái. Người tham gia các Khi đăng ký dự thi, người đẹp phải khai tên tuổi, số điện thoại và địa chỉ, biên tập viên đưa những thứ này của người đẹp cho đại gia. Sau đó đại gia dùng tin tức do nhà đài hiến tặng để mời người đẹp đi ăn tiệc, chuốc cho người đẹp uống rượu say, đưa vào khách sạn và những gì xảy ra sau đó hẳn không cần nói thêm . Cuộc thi này trước cám dỗ đồng tiền thì  như con cá đói chuẩn bị cắn mồi câu, chẳng mấy ai không mắc.

Trong trường hợp này, làm sạch  xã hội Việt Nam là không tưởng vì truyền thông ở Việt Nam đã quá bẩn rồi. Mỗi người, mỗi nhà chỉ còn cách tự bảo vệ con gái của chính mình.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây:  https://goo.gl/rDFRLt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s