Thư viện ANSUL và chương trình tặng sách cho sinh viên Việt Nam

 

Từ ngày 23 tháng 03 năm 2018 đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, Thư viện ANSUL có chương trình tặng sách miễn phí cho sinh viên và giáo viên, giảng viên ở Việt Nam .

Mục đích của chương trình

Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn  tìm được  những thanh niên và giảng viên có hoài bão thay đổi đất nước và có ước mong phụng sự xã hội. Chúng tôi muốn kết nối những sinh viên cùng những giảng viên này với nhau trong những chương trình hành động chung vì tương lai tốt đẹp hơn cho dân tộc Việt Nam.

Danh mục sách tặng trong chương trình này, xem tại đây: https://goo.gl/HXYG8b

Đăng ký nhận sách

Rất nhiều đầu sách có giá trị cho các bạn học sinh và sinh viên, xem danh mục ở cuối bài. Để nhận được cuốn sách mình thích từ thư viện ANSUL, bạn hãy hoàn thành mẫu đơn sau đây  nhé: https://goo.gl/kaLfeC

Để gọi điện thoại cho nhân viên thư viện ANSUL và yêu cầu sách, mời bạn tải phần mềm (ứng dụng) Telegram về smartphone hoặc máy tính rồi gọi đến số Telegram sau đây: +819040951712

Thứ tự ưu tiên

Do số lượng đầu sách đối với mỗi tựa sách đều có hạn, thư viện ANSUL ưu tiên cho những bạn trẻ có hoài bão mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho nhân dân Việt Nam. Trong đó, chúng tôi khuyến khích những bạn trẻ mong muốn thành lập nghiệp đoàn lao động độc lập cho các ngành nghề, hầu bảo đảm nhân phẩm cho người lao động.

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s