Chương trình đào tạo cán bộ nghiệp đoàn lao động độc lập cho Việt Nam

28161836_311205636069576_8900970659739637447_o.jpg

Cập nhật ngày 25 tháng 11 năm 2018

Chiếu theo công pháp quốc tế,  những cam kết của chính phủ  Việt Nam đương nhiệm đối với quốc tế, cũng như những điều trong hiến pháp- bản hợp đồng giữa chính phủ Việt Nam và nhân dân Việt Nam, tất cả mọi người dân tại Việt Nam đều được phép tự do thành lập nghiệp đoàn độc lập ( independent work union).

Là nghiệp đoàn độc lập chuyên nghiệp đầu tiên công khai hoạt động ở Việt Nam và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia quốc tế về hoạt động nghiệp đoàn, Nghiệp đoàn sinh viên  Việt Nam có nghĩa vụ phổ biến kiến thức nghiệp đoàn cho người lao động trong nước. Trải qua kết quả bỏ phiếu với 80% phiếu thuận, 20% phiếu trắng, Nghiệp đoàn mở Chương trình phổ biến kiến thức về lĩnh vực nghiệp đoàn độc lập .

Mục đích của chương trình này là : một cách nhanh nhất hướng dẫn các bạn trẻ cách lập nghiệp đoàn, an toàn , cách phòng tránh được xung đột nội bộ và giải quyết xung đột đó (trong khi hoạt động).

 

Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam sẵn sàng chuyển giao kinh nghiệm xây dựng nghiệp đoàn độc lập  độc lập cho bất kỳ ai có bất kỳ nỗ lực nào để cho ra đời nhiều nghiệp đoàn độc lập ở Việt Nam, hầu thay đổi vận mệnh đất nước và nâng cao phẩm giá con người. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẵn sàng tài trợ kinh phí làm website và một số chi phí thiết yếu khác cho bất kỳ nhóm người lao động nào muốn thành lập nhưng chưa có điều kiện kinh phí và kỹ thuật ban đầu.

 

Các chuyên gia về nghiệp đoàn và người lao động quan tâm đến nghiệp đoàn độc lập  có thể đóng góp bài viết, bằng cách  gửi về email: nghiepdoansinhvien@gmail.com

Xem chi tiết về chương trình cũng như khung nhuận bút tại đây: https://goo.gl/NejyS4

 

2 comments

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s