Cơ chế nhuận bút của Báo Sinh viên nhân quyền

Cô gái vẫy cánh bay
Cô gái vẫy cánh bay

Kể từ ngày 01/01/2017, Báo Sinh viên nhân quyền của Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam sẽ trả nhuận bút cho các tác giả gửi bài đến và được duyệt đăng.
Mức chi trả nhuận bút như sau:
– Đối với bài viết của Hội viên: 80 000 đồng/bài
– Đối với bài viết của khách: 50 000 đồng/bài
– Một số trường hợp đặc biệt có thể được trả cao hơn.
– Mức nhuận bút này áp dụng đến tháng 03 ( March) năm 2018 , sau đó tiếp tục được điều chỉnh.

Thời gian chi trả nhuận bút: Vào tháng tiếp theo của tháng mà bài được đăng. Ví dụ, tác giả MP gửi bài đến vào ngày 30 tháng 12 năm 2017, bài được đăng trên báo Sinh viên nhân quyền vào ngày 5 tháng 01 năm 20178 thì Hội sẽ gửi nhuận bút vào khoảng ngày 01 tháng 02 năm 2018.

Đề tài các bài viết tập trung vào 4 chủ đề: Cải cách học thuật, Minh bạch giảng đường, Bảo vệ nhân quyền, Tái thiết đất nước. Khuyến khích những bài viết đề xuất được giải pháp có tính sáng tạo và khả thi. Địa chỉ nhận bài: hoisinhviennhanquyen@gmail.com

Bài đăng không được trùng với bất kỳ nơi nào khác trước khi gửi đến. Tác quyền của bài đăng thuộc về Báo Sinh viên nhân quyền ( https://sinhviennhanquyen.net) thuộc sở hữu của Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam (Vietnamese Students for Human Rights Association) .

Các tác giả viết bài đóng gói vào file docx, doc hoặc odt. Khổ chữ quy định Time News Roman 13. Bài viết không giới hạn dung lượng, nhưng cần cô đọng súc tích, vừa đủ là khoảng 700 chữ. Bên dưới bài viết có ghi số tài khoản, tên chủ khoản và chi nhánh mở khoản để Báo gửi nhuận bút qua hệ thống ngân hàng nội địa. Ưu tiên các tác giả sử dụng tài khoản Paypal. Trường hợp tác giả cần giấu tên thật, cần ghi rõ bút danh.

Để ủng hộ tài chính cho Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam qua Master Card, Visa, American Express Discover… Paypal:  Click here

download

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s