Tình báo Bộ công an hại đời con gái nhà lành như thế nào?

Các sĩ quan an ninh có thể nói rằng tôi nằm với gái là để quay clip rồi khống chế cô gái, sử dụng cô gái vào mục đích bảo vệ an ninh quốc gia.

 

Có tiền, các giám đốc công ty, mà thực chất là công an tình báo dưới vỏ bọc đã dễ dàng lừa phỉnh và hãm hiếp con gái nhà lành. Hãm hiếp xong, các sếp Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng ở công ty bất động sản – tập đoàn Novaland cũng chẳng sợ bị tố cáo vì họ là công an. Thậm chí, họ còn chụp ảnh để lưu trữ chiến tích hãm hiếp tập thể.

Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi hãm hiếp một thiếu nữ. Cảnh quan hệ tình dục tập thể do chính hai sĩ quan này trưng ra.
Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi hãm hiếp một thiếu nữ. Cảnh quan hệ tình dục tập thể do chính hai sĩ quan này trưng ra.

Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng là hai nhân viên tình báo ngành an ninh, là đàn em dưới thời Trần Đại Quang, giúp Bộ Công an mở công ty đất trá hình để làm kinh tế.  Trước đây từng có nhiều bạn nữ chia sẻ trên Facebook và nhận được gần cả nghìn lượt comment của những bạn nữ khác từng bị 2 thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoáng Tùng này nhắn tin dụ dỗ. Tuy vậy với tài sản khổng lồ của mình, lại cậy thế là công an , thì họ  dễ dàng hù dọa bắt họ xóa bài.

33.jpg
Chiến sĩ công an Bùi Cao Nhật Quân khoe chiến tích chiếm đoạt được thêm một cô gái. 

Tình báo viên Phan Văn Anh Vũ (bí danh AV75), Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng công ty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo. Sự giàu có mang lại cho các tình báo viên Bộ Công an vẻ bề ngoài thuận tiện để dụ dỗ các cô gái . Nhiều cô gái đang độ tuổi học sinh, sinh viên, hoặc mới tốt nghiệp, sợ mang tiếng với gia đình và bạn bè nên giấu việc bị hãm hiếp.

6
Cao Nhật Quân, thiếu gia Novaland hiếp dâm một cô gái, ảnh chụp màn hình video

Không như Hoa tộc du mục ( và do đó là Hán Nho) chủ trương đa thê, Việt tộc nông nghiệp ( chủ nhân chân chính của Nho giáo- hay còn gọi là Việt Nho) chủ trương đời sống một vợ-một chồng, hài hòa âm dương. Không được bỏ vợ, bỏ chồng vì bất kỳ lý do nào, trừ lý do ngoại tình. Tất cả nhân loại ở thế kỷ XXI đều biết luật thiên nhiên một vợ một chồng- một nam một nữ, là chiều hướng tiến hóa mà Việt Nho đã bày tỏ từ mấy ngàn năm trước so với văn minh Tây Âu. Thanh niên ngày nay không cần biết đến luật thiên nhiên một nam-một nữ nữa, như Bùi Cao Nhật Quân thì nằm với em này xong chán, bỏ sang nằm với em khác. Sự bừa bãi như vậy là do Nho giáo bị bật rễ khỏi lòng dân tộc nên băng hoại giới trẻ,  nước Việt Nam ta đạo mất trước, nước mất sau.

Vì sao những người này chưa vào tù? Xin thưa vì họ là công an. Ai dám động đến họ?

 

7
Bùi Cao Nhật Quân, giám đốc công ty bất động sản Novaland, thực chất là công an tình báo, bí danh  NQ82

Đỉnh điểm của sự việc là Quân Novaland và Ngọc Trinh đã trở thành câu chuyện ngán ngẩm của làng chơi Việt Nam, mô tả được xã hội Việt Nam ngày nay, khái quát đó lên thì đó là quan hệ giữa công chức phò đảng kiếm tiền sống và những cô gái trắc nết trong xã hội, theo luật đời thì hai tầng lớp này tự tìm đến với nhau.

8.jpg
Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo bộ Công an, một công ty làm ăn phi pháp theo kiểu côn đồ để trục lợi về cho ngành.

Tâm lý của con gái là thích được quan tâm, thích được trai tặng quà. Chỉ cần có vậy, họ dễ dàng làm miếng mồi ngon cho những công an viên đã quá giỏi về tâm lý học. Một thời đại mà cạm bẫy giăng ra khắp nơi. Con gái dễ bị lừa và bỏ rơi như vậy.

Bùi Cao Nhật Quân đang ở đâu và đã bị bắt chưa? Câu hỏi đó xin dành cho người đốt lò vĩ đại, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng  của đảng cộng sản, đảng chính trị  đã khai sinh ra ngành “công an nhân dân” này. Sự ăn chơi của Bùi Cao Nhật Quân và tướng tá công an là rõ ràng như vậy, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam yêu cầu bác Nguyễn Phú Trọng- nay chủ tịch nước kiêm tổng bí thư đảng cầm quyền cho Bùi Cao Nhật Quân vào lò ngay và luôn.

Nền văn hóa Âu châu cổ động đa dục, vì Việt Nam không có nền chủ đạo nên văn hóa khuyến khích buông lung ấy tràn vào dân ta. Công chức Việt Nam theo chủ nghĩa Marx, mà ở đây cụ thể là ngành công an- thích đi theo văn hóa Âu châu, cũng tập tành đa dục như vậy, họ nghĩ càng chịch được nhiều em gái thì càng tự hào.

Còn nhiều hình ảnh khác đã được cư dân mạng đăng lên để phản đối hành vi này của Bộ Công an.  Tòa án thì bênh vực công an, Hội phụ nữ Việt Nam (quốc doanh) cũng làm ngơ trước những hành động này mặc dù biết rõ.

Đạo mất trước, nước mất sau. Việc cấp bách hiện nay là tái lập lại đạo- mà chúng tôi gọi đó là Việt Nho. Với Việt Nho, một người đàn ông chỉ có một vợ. Một khi đạo được tái lập, khi chưa có gia đình thì cũng chỉ có một người yêu, có cho không cô khác thì cũng không dám tới gần chứ đừng nói là chủ động bày mưu cưỡng hiếp. Cho nên, sử mệnh của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là tái lập Việt Nho làm nền chủ đạo của đất nước, gây dựng lại các giá trị nền tảng của gia đình, từ đó ổn định toàn xã hội Việt Nam. Mọi thứ đạo trong trời đất đều bắt nguồn từ đạo vợ chồng: Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Giải pháp được chúng tôi đưa ra là: ngành an ninh-công an nên tuyển sinh 50% nam, 50% nữ và cho các em phối giống với nhau trong thời gian còn đang trong trường và cho các em kết hôn khi còn đang sinh viên, để các em khỏi ra ngoài lừa con gái nhà người khác. Sau này, khi có một nền giáo dục mới, nếu tuyển sinh ngành an ninh hay quân thì cứ 1000 nam cũng tuyển thêm 1000 nữ, để các em phối giống với nhau ngay trong trại, khỏi ra ngoài làm hại xã hội, để tránh xảy ra trường hợp cảnh sát giao thông rủ vợ của bạn mình vào nhà nghỉ…

Câu hỏi đặt ra là, tại sao các cô gái lại bị các đại gia dụ dễ dàng đến thế? Xin thưa, trong văn minh nông nghiệp, các cô thôn nữ thong thả làm ăn rong chơi ở nhà. Còn trong văn minh cơ khí, các cô gái phải ra đường và kiếm tiền, và do áp lực của đồng tiền thì các cô phải chiều lòng sếp, chiều lòng các đại gia. Việc chuyển đổi từ văn minh trọng về đàng nông nghiệp sang văn minh cơ khí làm gia tăng số lượng gái mại dâm ở Việt Nam. Do đó, nếu tái thiết lại đất nước thì chúng ta phải trở lại với văn minh trọng nông nghiệp thì mới may cứu vãn được tình hình.

Do đó, nữ sinh chỉ còn cách tự bảo vệ mình. Nếu một bạn nữ bị hãm hiếp bởi công an hay an ninh hay đảng viên cao cấp thì cũng đừng sợ  thì đừng sợ, hãy gửi đơn tố cáo đến với Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam hoặc Hội phụ nữ Âu Cơ để được các chị em trong Hội bảo vệ.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: https://goo.gl/rDFRLt

Thông báo: Sang năm 2020, Khối Nghiệp đoàn Viêm Việt sẽ mở thêm Nghiệp đoàn xuất bản Việt Nam. Nghiệp đoàn ra đời hầu định hướng văn học theo triết Việt, đồng thời thúc ép các nhà xuất bản và công ty truyền thông cần đăng tải những nội dung đúng sự thật và có ích, tránh lan man. Nghiệp đoàn xuất bản ra đời cũng sẽ tạo sức ép để thu hồi những cuốn sách sai lỗi chính tả-lỗi ngữ pháp và bồi thường cho bạn mua sách những cuốn sách được chỉnh lý công phu.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn ghi danh tham gia Nghiệp đoàn xuất bản Việt Nam, chỉ cần gửi thư về địa chỉ điện thư: info@nghiepdoanbaochi.org . Chỉ cần bạn trên 18 tuổi và đủ năng lực hành vi dân sự, chúng tôi sẽ phỏng vấn và tùy theo trình độ-năng lực-nhận thức của ứng viên để sắp xếp ứng viên vào các vị trí khác nhau, hầu tiến hành công việc một cách nhanh nhất.
Các mạnh thường quân muốn ủng hộ, xin gửi về địa chỉ Paypal: info@nghiepdoanbaochi.org
Sài Gòn,
Ngày 05 tháng 05 năm 2019,
Trân trọng thông báo.
Khối nghiệp đoàn Viêm Việt.

 

Đăng lần đầu 08h50 ngày 26 /12 /2017 – Cập nhật mới nhất 17h12 ngày 10/04/2019

 

 

Advertisements

2 comments

  1. Người viết báo thật sự quá thiếu kinh nghiệm viết bài, câu cuối lủng củng ý, ko rõ ràng, TBT Nguyễn Phú Trọng chỉ là một người, có khai sinh ra công an nhân dân thì cũng là điều đương nhiên, hãy ghi là có trách nhiệm thôi

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s