Tình báo Bộ công an hại đời con gái nhà lành như thế nào?

Khuyến cáo: Trẻ em dưới 18 tuổi không nên đọc bài này!

 

Có tiền, các giám đốc công ty, mà thực chất là công an tình báo dưới vỏ bọc đã dễ dàng lừa phỉnh và hãm hiếp con gái nhà lành. Hãm hiếp xong,các sếp Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng ở công ty bất động sản – tập đoàn Novaland cũng chẳng sợ bị tố cáo vì họ là công an. Thậm chí, họ còn chụp ảnh để lưu trữ chiến tích hãm hiếp tập thể.

Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi hãm hiếp một thiếu nữ
Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi xong một thiếu nữ

Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng là hai nhân viên tình báo ngành an ninh, là đàn em dưới thời Trần Đại Quang, giúp Bộ Công an mở công ty đất trá hình để làm kinh tế.  Trước đây từng có nhiều bạn nữ chia sẻ trên Facebook và nhận được gần cả nghìn lượt comment của những bạn nữ khác từng bị 2 thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoáng Tùng này nhắn tin dụ dỗ. Tuy vậy với tài sản khổng lồ của mình, lại cậy thế là công an , thì họ  dễ dàng hù dọa bắt họ xóa bài.

33.jpg
Chiến sĩ công an Bùi Cao Nhật Quân khoe chiến tích chiếm đoạt được thêm một cô gái. 

Tình báo viên Phan Văn Anh Vũ (bí danh AV75), Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo. Sự giàu có mang lại cho các tình báo viên Bộ Công an vẻ bề ngoài thuận tiện để dụ dỗ các cô gái . Nhiều cô gái đang độ tuổi học sinh, sinh viên, hoặc mới tốt nghiệp, sợ mang tiếng với gia đình và bạn bè nên giấu việc bị hãm hiếp.

6
Cao Nhật Quân, thiếu gia Novaland hiếp dâm một cô gái, ảnh chụp màn hình video

Vì sao những người này chưa vào tù? Xin thưa vì họ là công an. Ai dám động đến họ?

7
Bùi Cao Nhật Quân, giám đốc công ty bất động sản Novaland, thực chất là công an tình báo, bí danh  NQ82
8.jpg
Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo bộ Công an, một công ty làm ăn phi pháp theo kiểu côn đồ để trục lợi về cho ngành.

Tâm lý của con gái là thích được quan tâm, thích được trai tặng quà. Chỉ cần có vậy, họ dễ dàng làm miếng mồi ngon cho những công an viên đã quá giỏi về tâm lý học. Một thời đại mà cạm bẫy giăng ra khắp nơi. Con gái dễ bị lừa và bỏ rơi như vậy.

Bùi Cao Nhật Quân đang ở đâu và đã bị bắt chưa? Câu hỏi đó xin dành cho người đốt lò vĩ đại, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng  của đảng cộng sản, đảng chính trị  đã khai sinh ra ngành “công an nhân dân” này. Sự ăn chơi của Bùi Cao Nhật Quân và tướng tá công an là rõ ràng như vậy, Nghiệp đoàn sinh viên nhân quyền Việt Nam yêu cầu bác Trọng cho Bùi Cao Nhật Quân vào lò ngay và luôn.

Còn nhiều hình ảnh khác đã được cư dân mạng đăng lên để phản đối hành vi này của Bộ Công an.  Tòa án thì bênh vực công an, Hội phụ nữ Việt Nam (quốc doanh) cũng làm ngơ trước những hành động này mặc dù biết rõ. Do đó, nữ sinh chỉ còn cách tự bảo vẹ mình. Nếu một bạn nữ bị hãm hiếp bởi công an hay an ninh thì đừng sợ, hãy gửi đơn tố cáo đến với Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam để được các chị em trong Hội bảo vệ.

Nếu phát hiện một trường hợp công an hãm hiếp nữ sinh, mời bạn báo tin đến cho chúng tôi theo địa chỉ điện thư: nghiepdoansinhvien@gmail.com

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam phối hợp với Nghiệp đoàn báo chí  Việt Nam đồng tổ chức. 

 

Advertisements

One comment

  1. Người viết báo thật sự quá thiếu kinh nghiệm viết bài, câu cuối lủng củng ý, ko rõ ràng, TBT Nguyễn Phú Trọng chỉ là một người, có khai sinh ra công an nhân dân thì cũng là điều đương nhiên, hãy ghi là có trách nhiệm thôi

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s