Tình báo Bộ công an hại đời con gái nhà lành như thế nào?

Nguyễn Tự Quyết Thắng, một thành viên của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam nói, giải cứu con người quan trọng hơn giải cứu chế độ.

Các sĩ quan an ninh có thể nói rằng tôi nằm với gái là để quay clip rồi khống chế cô gái, sử dụng cô gái vào mục đích bảo vệ an ninh quốc gia.

 

Có tiền, các giám đốc công ty, mà thực chất là công an tình báo dưới vỏ bọc đã dễ dàng lừa phỉnh và hãm hiếp con gái nhà lành. Hãm hiếp xong, các sếp Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng ở công ty bất động sản – tập đoàn Novaland cũng chẳng sợ bị tố cáo vì họ là công an. Thậm chí, họ còn chụp ảnh để lưu trữ chiến tích hãm hiếp tập thể.

Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi hãm hiếp một thiếu nữ. Cảnh quan hệ tình dục tập thể do chính hai sĩ quan này trưng ra.
Hai công an Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng chụp ảnh sau khi hãm hiếp một thiếu nữ. Cảnh quan hệ tình dục tập thể do chính hai sĩ quan này trưng ra.

Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoàng Tùng là hai nhân viên tình báo ngành an ninh, là đàn em dưới thời Trần Đại Quang, giúp Bộ Công an mở công ty đất trá hình để làm kinh tế.  Trước đây từng có nhiều bạn nữ chia sẻ trên Facebook và nhận được gần cả nghìn lượt comment của những bạn nữ khác từng bị 2 thiếu gia Bùi Cao Nhật Quân và Trần Hoáng Tùng này nhắn tin dụ dỗ. Tuy vậy với tài sản khổng lồ của mình, lại cậy thế là công an , thì họ  dễ dàng hù dọa bắt họ xóa bài.

33.jpg
Chiến sĩ công an Bùi Cao Nhật Quân khoe chiến tích chiếm đoạt được thêm một cô gái. 

Tình báo viên Phan Văn Anh Vũ (bí danh AV75), Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng công ty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo. Sự giàu có mang lại cho các tình báo viên Bộ Công an vẻ bề ngoài thuận tiện để dụ dỗ các cô gái . Nhiều cô gái đang độ tuổi học sinh, sinh viên, hoặc mới tốt nghiệp, sợ mang tiếng với gia đình và bạn bè nên giấu việc bị hãm hiếp.

6
Cao Nhật Quân, thiếu gia Novaland hiếp dâm một cô gái, ảnh chụp màn hình video

Không như Hoa tộc du mục ( và do đó là Hán Nho) chủ trương đa thê, Việt tộc nông nghiệp ( chủ nhân chân chính của Nho giáo- hay còn gọi là Việt Nho) chủ trương đời sống một vợ-một chồng, hài hòa âm dương. Không được bỏ vợ, bỏ chồng vì bất kỳ lý do nào, trừ lý do ngoại tình. Tất cả nhân loại ở thế kỷ XXI đều biết luật thiên nhiên một vợ một chồng- một nam một nữ, là chiều hướng tiến hóa mà Việt Nho đã bày tỏ từ mấy ngàn năm trước so với văn minh Tây Âu. Thanh niên ngày nay không cần biết đến luật thiên nhiên một nam-một nữ nữa, như Bùi Cao Nhật Quân thì nằm với em này xong chán, bỏ sang nằm với em khác. Sự bừa bãi như vậy là do Nho giáo bị bật rễ khỏi lòng dân tộc nên băng hoại giới trẻ,  nước Việt Nam ta đạo mất trước, nước mất sau.

Vì sao những người này chưa vào tù? Xin thưa vì họ là công an. Ai dám động đến họ?

 

7
Bùi Cao Nhật Quân, giám đốc công ty bất động sản Novaland, thực chất là công an tình báo, bí danh  NQ82

Đỉnh điểm của sự việc là Quân Novaland và Ngọc Trinh đã trở thành câu chuyện ngán ngẩm của làng chơi Việt Nam, mô tả được xã hội Việt Nam ngày nay, khái quát đó lên thì đó là quan hệ giữa công chức phò đảng kiếm tiền sống và những cô gái trắc nết trong xã hội, theo luật đời thì hai tầng lớp này tự tìm đến với nhau.

8.jpg
Bùi Cao Nhật Quân (bí danh NQ82) cùng cty Nova Bắc Nam 79- trá hình của Tổng cục tình báo bộ Công an, một công ty làm ăn phi pháp theo kiểu côn đồ để trục lợi về cho ngành.

Tâm lý của con gái là thích được quan tâm, thích được trai tặng quà. Chỉ cần có vậy, họ dễ dàng làm miếng mồi ngon cho những công an viên đã quá giỏi về tâm lý học. Một thời đại mà cạm bẫy giăng ra khắp nơi. Con gái dễ bị lừa và bỏ rơi như vậy.

Ba năm trở lại đây, tìm kiếm hình ảnh Bùi Cao Nhật Quân là từ khóa hot:  Bùi Cao Nhật Quân lộ ảnh nóng, Bùi Cao Nhật Quân full, Quân Novaland, Bùi Cao Nhật Quân scandal, Novaland hiếp dâm, Tùng Novaland, tập đoàn novaland scandal, scandal của bùi cao nhật quân, tìm kiếm hình ảnh bùi cao nhật quân, ảnh nóng bùi cao nhật quân, bùi cao nhật quân lo canh sex, bùi cao nhật quân lộ ảnh nóng, quân novaland chơi gái, phốt bùi cao nhật quân, bui cao nhat quan bo cong an, quân novaland ngọc trinh, thiếu gia novalan ăn chơi, thiếu gia novaland, scan dan nova bac nam, bùi cao nhật quân lộ clip sẽ, ảnh ăn chơi của thiếu gia novaland, bùi cao nhật quân hiep dam, trần hoàng tùng novaland, bùi cao nhật quân thác loạn, nhật quân novaland gái, bùi cao nhật quân quậy con gái nhà lành, bùi cao nhật quân hiếp dâm, quân novaland chich gai, quân novaland chich gai nha lanh…

Bùi Cao Nhật Quân đang ở đâu và đã bị bắt chưa? Câu hỏi đó xin dành cho người đốt lò vĩ đại, tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng  của đảng cộng sản, đảng chính trị  đã khai sinh ra ngành “công an nhân dân” này.

Nền văn hóa Âu châu cổ động đa dục, vì Việt Nam không có nền chủ đạo nên văn hóa khuyến khích buông lung ấy tràn vào dân ta. Công chức Việt Nam theo chủ nghĩa Marx, mà ở đây cụ thể là ngành công an- thích đi theo văn hóa Âu châu, cũng tập tành đa dục như vậy, họ nghĩ càng chịch được nhiều em gái thì càng tự hào.

Các sĩ quan công an đang cưỡng hiếp gái. Ảnh trích xuất từ Clip.
Các sĩ quan công an đang cưỡng hiếp một em gái. Ảnh trích xuất từ Clip.

Còn nhiều hình ảnh khác đã được cư dân mạng đăng lên để phản đối hành vi này của Bộ Công an.  Tòa án thì bênh vực công an, Hội phụ nữ Việt Nam (quốc doanh) cũng làm ngơ trước những hành động này mặc dù biết rõ.

Đạo mất trước, nước mất sau. Việc cấp bách hiện nay là tái lập lại đạo- mà chúng tôi gọi đó là Việt Nho. Với Việt Nho, một người đàn ông chỉ có một vợ. Một khi đạo được tái lập, khi chưa có gia đình thì cũng chỉ có một người yêu, có cho không cô khác thì cũng không dám tới gần chứ đừng nói là chủ động bày mưu cưỡng hiếp. Cho nên, sử mệnh của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam là tái lập Việt Nho làm nền chủ đạo của đất nước, gây dựng lại các giá trị nền tảng của gia đình, từ đó ổn định toàn xã hội Việt Nam. Mọi thứ đạo trong trời đất đều bắt nguồn từ đạo vợ chồng: Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Giải pháp được chúng tôi đưa ra là: ngành an ninh-công an nên tuyển sinh 50% nam, 50% nữ và cho các em phối giống với nhau trong thời gian còn đang trong trường và cho các em kết hôn khi còn đang sinh viên, để các em khỏi ra ngoài lừa con gái nhà người khác. Sau này, khi có một nền giáo dục mới, nếu tuyển sinh ngành an ninh hay quân thì cứ 1000 nam cũng tuyển thêm 1000 nữ, để các em phối giống với nhau ngay trong trại, khỏi ra ngoài làm hại xã hội, để tránh xảy ra trường hợp cảnh sát giao thông rủ vợ của bạn mình vào nhà nghỉ…

Câu hỏi đặt ra là, tại sao các cô gái lại bị các đại gia dụ dễ dàng đến thế? Xin thưa, trong văn minh nông nghiệp, các cô thôn nữ thong thả làm ăn rong chơi ở nhà. Còn trong văn minh cơ khí, các cô gái phải ra đường và kiếm tiền, và do áp lực của đồng tiền thì các cô phải chiều lòng sếp, chiều lòng các đại gia. Việc chuyển đổi từ văn minh trọng về đàng nông nghiệp sang văn minh cơ khí làm gia tăng số lượng gái mại dâm ở Việt Nam. Do đó, nếu tái thiết lại đất nước thì chúng ta phải trở lại với văn minh trọng nông nghiệp thì mới may cứu vãn được tình hình.

Do đó, nữ sinh chỉ còn cách tự bảo vệ mình. Nếu một bạn nữ bị hãm hiếp bởi công an hay an ninh hay quan viên cao cấp thì cũng đừng sợ  thì đừng sợ, hãy gửi đơn tố cáo đến với Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam hoặc Hội phụ nữ Âu Cơ để được các chị em trong Hội bảo vệ.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh – Nghiệp đoàn  sinh viên Việt Nam chủ trì tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/31wdk4J

Ủng hộ quỹ Bảo vệ nhân phẩm nữ sinh của Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

Donate us

$20.00

 

Đăng lần đầu 08h50 ngày 26 /12 /2017 – Cập nhật mới nhất 16h48 ngày 15/03/2020

 

31 comments

  1. Người viết báo thật sự quá thiếu kinh nghiệm viết bài, câu cuối lủng củng ý, ko rõ ràng, TBT Nguyễn Phú Trọng chỉ là một người, có khai sinh ra công an nhân dân thì cũng là điều đương nhiên, hãy ghi là có trách nhiệm thôi

    Số lượt thích

  2. Khi con lãnh đạo làm lãnh đạo là đại họa cho đất nước ….. biến cả hệ thống thành cả một bầy sâu đục khoét, ăn tàn phá nát, nhưng …… chỉ rút kinh nghiệm thôi nhá …. cách chức, giáng chức … thế là xong hạ cánh an toàn …. !!!!

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.