Qũy hỗ trợ nữ sinh mang bầu

 

thăm bạn mang bầu.jpg

Mang bầu và sinh con là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt trong các trường học tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn khá cao. Hậu quả dẫn đến nạo phá thai rất nhiều. Những nữ sinh mang bầu thường e ngại và ít được quan tâm tạo điều kiện. Vì vậy, tháng 11 năm 2017, Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam cùng một số tổ chức xã hội dân sự và quý thân hữu thành lập Chương trình hỗ trợ nữ sinh mang bầu. Tinh thần của chương trình là hỗ trợ cho các bà bầu sinh viên để hạn chế thực trạng phá thai vì phá thai là 1 tội ác. Nghiệp đoàn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất như tài chính, đường sữa, chỗ ở và chi phí đi lại trong suốt quá trình mang thai và sinh nở… Đồng thời, Nghiệp đoàn làm việc với các trường đại học tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và động viên tinh thần để cho các bạn tự tin hơn khi đến trường trong thời gian mang bầu. Ngoài ra, Nghiệp đoàn còn tặng thêm 50% doanh thu quảng cáo từ hội cho Qũy này. Tính đền thời điểm hiện tại, Chương trình đã giúp đỡ được 03 bà bầu
(còn nhiều trường hợp những do quỹ của Ngiệp đoàn có giới hạn và đồng thời các bạn còn e ngại).

Tin vui cập nhật: Nghiệp đoàn đã liên lạc với một gia đình . Gia đình này cung cấp chỗ ở cho nữ sinh mang bầu (nếu nữ sinh đó không muốn gia đình biết trong thời gian chờ sinh) và tài trợ tiền viện phí cho nữ sinh. Sau khi sinh xong, nếu nữ sinh không có điều kiện nuôi con thì được gia đình này nuôi giúp, đến khi con lớn thì đến đưa con về nuôi. Gia đình này đã nuôi nhiều bà bầu sinh viên trong suốt trên 20 năm qua.

Một tin vui khác, Nghiệp đoàn đã liên lạc được với một số chủ doanh nghiệp sản xuất và những chủ doanh nghiệp này sẵn lòng tạo công ăn việc làm cho các bà bầu sinh viên sau khi sinh con, với mức lương thời vụ là 20 000 đồng mỗi giờ.

Nữ sinh mang bầu  muốn được giúp đỡ, chỉ cần báo tin  về email: nghiepdoansinhvien@gmail.com

Trong trường hợp khẩn cấp, nữ sinh mang bầu gọi đến số điện thoại sau để được tư vấn và giúp đỡ:  +447490948385( gặp Ngọc Kim qua Viber, Signal, Line, Whatsapp) . Cước phí cuộc gọi sẽ được bao cấp và hoàn trả cho nữ sinh. Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật danh tính cho các nữ sinh mang bầu. Trong một số trường hợp đặc biệt, dù không còn là sinh viên thì Nghiệp đoàn cũng có thể hổ trợ.

Chương trình hỗ trợ nữ sinh mang bầu nằm trong Chương trình bảo vệ nhân phẩm nữ sinh do Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam chủ trì thực hiện.

Xin chia sẻ tin tức này đến tất cả các bạn nữ sinh đang mang bầu để chúng ta có thể chào đón tất cả thai nhi .

Mọi sự đóng góp và hỗ trợ cho Qũy hỗ trợ sinh viên mang bầu vui lòng liên hệ trực tiếp qua email : trinhthingockim@gmail.com

Trân trọng cám ơn.

Nghiệp đoàn sinh viên Việt Nam.

 

Website: https://nghiepdoansinhvien.org

Facebook: https://www.facebook.com/nghiepdoansinhvien.org

Mời nghe Audio:

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s